Dấu hiệu bị dính bùa ngải và cách phòng tránh

0
1394

Sự biến tướng của bùa ngải

Từ trước đến nay, bùa ngải luôn là một phạm trù bí ẩn, chúng ta đã nghe không ít lời đồn đại về bùa ngải, thậm chí có người từng chứng kiến tận mắt những tai họa khôn lường mà bùa ngải gây ra. Thực tế, đã có một số công trình nghiên cứu khoa học chứng minh bùa ngải là có thật. Bùa ngải trước đây chủ yếu được dùng để thể hiện khát khao của con người đạt được những điều tốt lành: bùa cầu bình an, ngải chữa bệnh…

Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng phát sinh nhiều cám dỗ, bon chen, tham lam, tranh giành, ghen ghét, đố kỵ khiến ý nghĩa tốt đẹp ban đầu của bùa ngải bị bóp méo, biến tướng trầm trọng. Giờ đây nhắc tới bùa ngải, thứ hiện lên trong đầu mọi người chỉ là những thứ đen tối, kinh khủng, những cơn đau dữ dội, tâm thần hoảng loạn, điên cuồng, mất trí,…

Đề phòng bị dính bùa ngải

Dù không hề mong muốn điều này xảy ra, nhưng con người cũng nên đề cao cảnh giác, có những biện pháp phòng ngừa cho bản thân, tránh những điều không may xảy ra với mình, bởi vì lòng người sâu hiểm, khó đoán.

Khi phải đi vào những nơi lam sơn chướng khí như vùng rừng núi, miền sâu…nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như tỏi hoặc một ít phân ngỗng phơi khô. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

Cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ. Khi được mời uống trà, nếu tách trà nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống.

Khi được mời uống trà, uống nước, hãy liếc xuống xem nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ thật của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng năm sinh.

Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

Nếu bị trù ếm, người bị dính bùa ngải thường bị đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…

Chúng ta có thể thử xem bản thân có bị trúng bùa ngải hay không bằng nhiều cách:

  • Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi như máu, tức là đã bị nhiễm rất nặng.
  • Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải.
  • Nếu ngậm cam thảo rất lành tính mà bị nôn ra, tức là đã trúng độc bùa ngải.

Phải làm gì khi bị dính bùa ngải?

Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để hồi phục sức khoẻ và tinh thần.

Nạn nhân bị trúng bùa ngải nên nương nhờ những Tôn Giáo có ý nghĩa nhất đối với mình để ổn định lại cảm xúc. Đặt một chén nước sạch trước mặt, cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm Phật, sau đó uống cạn chén nước.

Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục trong nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hóa giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của bệnh viện phụ sản để khiến bùa ngải khó phát huy linh nghiệm.

Khi bị trúng trùng độc, dùng hùng hoàng, tỏi và cây thủy xương bồ (Calamus), cho ba vị vào và uống với nước có thể giúp cơ thể thải ra trùng độc. 

Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ, thoáng mát, nhiều dương khí, tránh xa những chốn xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

Đừng nhìn nhận vấn đề theo cách tiêu cực

Trong tâm lý học có các hội chứng tâm lý với những biểu hiện như stress, căng thẳng, sợ hãi dẫn đến việc cơ thể mệt mỏi, suy sụp, trầm cảm. Đừng quá cực đoan mà vội quy chụp là đã bị ếm bùa ngải, người bệnh hãy đến tìm các chuyên gia y tế và bác sĩ tâm lý để tìm hiểu về bệnh tình xem sao đã.

Nếu bạn luôn gặp thất bại trong cuộc sống, làm ăn thua lỗ, phá sản, hãy suy nghĩ, phân tích kỹ lại xem bạn đã sai ở đâu, đã vấp phải khúc mắc nào, có phạm phải những điều ác và sai quấy với người khác không. Đừng vội cho rằng đối thủ ghen ghét nên hại bạn bằng bùa ngải.

Nếu tình cảm trục trặc, chia tay người yêu, chồng vợ, đừng vội nghĩ rằng người yêu hay người hôn phối của bạn bị chuốc bùa ngải, hãy nghĩ lại xem 2 người có thực sự hợp nhau hay không? Có thật sự ở bên nhau thấy hạnh phúc không?

Nếu gia đình cãi vã, con cái hư hỏng, thay vì hoang mang nghĩ nhà mình đã dính bùa ngải thì hãy bình tĩnh nhìn nhận xem ai đúng ai sai trong các trận cãi vã, nghĩ xem bạn đã giáo dục con cái đúng cách chưa?

Nếu đã xem xét hết mọi góc độ, loại trừ hết mọi khả năng, và xác định được mình đã bị dính bùa ngải thì cũng đừng quá tuyệt vọng, vì vạn vật trên đời đều vận hành theo luật nhân quả, theo những quy luật tự nhiên của cuộc sống và đều có thể giải quyết được. Khi các nhân duyên hội đủ thì mọi việc sẽ sáng tỏ.

Vượt lên trên tất cả các phương pháp phòng ngừa khi bị nhiễm bùa ngải nói trên, biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất chính là việc con người hãy nỗ lực:

  • Xây dựng một đời sống thanh sạch và lành mạnh;
  • Duy trì sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn;
  • Sống trung thực, nhân ái, lương thiện, giúp người giúp đời;
  • Không tham lam giành giật, gây thù chuốc oán, sống ích kỷ chỉ biết vun vén, vơ vét cho bản thân.

Suy cho cùng quy luật từ ngàn đời xưa vốn là : “Gieo nhân nào thì gặt quả ấy”. Bùa ngải cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Hải Nguyên

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận