Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
-Quảng Cáo-

Thiên nhiên

Australia và quốc đảo Barbados đồng vị trí thứ nhất theo Chỉ số hiệu suất môi trường của EPI năm 2018, được khảo sát trên 180 quốc gia.
Hoa hướng dương với màu vàng rực rỡ, ấm áp là loài hoa yêu thích của nhiều người. Một đóa hướng dương nở rộ trong nắng luôn đem đến cho mọi người cảm giác lạc quan, vui vẻ.
Palau là một quốc đảo ở Thái Bình Dương, được mệnh danh là "Thiên đường lặn biển". Palau được thiên nhiên ưu ái với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ, người dân thân thiện với ý thức bảo vệ môi trường nghiêm ngặt. Du lịch bền vững là một chính sách phát triển kinh tế ưu tiên của đảo quốc này.
Trước tình trạng bị săn trộm lấy ngà, loài voi lùn ở bang Sabah trên đảo Borneo dường như đang tiến hóa không còn mọc ngà nữa. Ước tính tại Sabah, khoảng 1.500 - 2.000 con voi lùn đang gặp nguy hiểm trước tình trạng săn trộm.
Nhằm bảo vệ môi trường cho khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, Hội An đã phát động mạnh mẽ chiến dịch “Nói Không Với Túi Nilon” ở Cù Lao Chàm nhằm triệt tiêu túi nilon - một loại rác khó tiêu hủy đang hủy hoại môi trường ở các đô thị lớn và các sinh vật ở sông, hồ, biển.
Thiên nga là một loài chim tuyệt đẹp, là biểu tượng cho tình yêu và lòng chung thủy đối với bạn đời của mình. Chúng kết đôi với một bạn tình duy nhất. Hơn nữa, thiên nga rất thông minh, chúng nhớ được ai đối xử tốt và ai đối xử tồi với mình.
Qua kiểm tra, Thạc sĩ Vũ Long khẳng định con cá là cá nược Minh Hải, tên khoa học là Orcaella Brevirostris. Đây là loại cực hiếm, tiến gần đến nguy cơ tuyệt chủng.
Mùa xuân ở xứ sở kim chi thường bắt đầu từ cuối tháng hai và kéo dài cho đến hết tháng tư. Thời gian hoa anh đào nở thường rất ngắn. Hoa nở rộ chừng 10 ngày và chỉ cần một vài cơn mưa hoặc gió lớn, hoa sẽ rụng đồng loạt.
Chiếm số lượng đông nhất trong nhóm săn trộm động vật hoang dã bị bắt là người Việt. Tính sơ bộ, nhóm 9 người này đã giết tới 40 con sư tử chỉ trong vòng 2 ngày.
Nên trồng các loại cây để bàn này để chúng hút các loại khí độc và các bức xạ độc hại phát ra từ những thiết bị điện tử, nhựa, sơn, chất tẩy rửa v.v. để bảo vệ gia đình.

Bài đọc nhiều