Thứ Sáu, 22 Tháng Mười, 2021
-Quảng Cáo-
Sức khỏe

Sức khỏe

Ireland vừa thu hồi một số lô mì tôm chua cay Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất vì sử dụng chất trừ sâu Ethylene Oxide không được phép.
Nước chanh là một loại nước giải khát ngon, mát, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một số tác dụng phụ của nước chanh mà người uống cần lưu ý. Duy trì một làn da khỏe mạnh Trong chanh có chứa rất nhiều Vitamin C giúp thúc đẩy...
Mặc dù hiện nay đang giãn cách xã hội, mọi người hầu hết đều ở nhà, nhưng thỉnh thoảng vẫn có những cơ hội dễ bị lây nhiễm như khi đi bệnh viện, ra ngoài đi mua thực phẩm, mua thuốc men, khi đi tiêm vắc xin hoặc khi tập trung lấy mẫu, và còn có nguy cơ là lây nhiễm từ người chung nhà khi họ trở thành “vật trung gian” mang mầm bệnh từ bên ngoài về, hoặc lây nhiễm từ những vật phẩm được chuyển phát từ nơi khác đến.
TP HCM đang áp dụng mô hình điều trị tháp 5 tầng thay vì 3, 4 tầng như trước. Trong đó, tầng 4 gồm các bệnh viện điều trị người có bệnh lý đi kèm nặng cần can thiệp điều trị chuyên khoa. Tầng 5 là bệnh viện hồi sức Covid-19, chuyên tiếp nhận bệnh nhân nặng, nguy kịch.
Thầy giáo hiệu phó Trường THPT Trần Hưng Đạo (thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) nhiễm Covid-19 đã tử vong sau nhiều ngày điều trị. Đây là ca Covid-19 tử vong thứ 2 tại thành phố Mỹ Tho.
Thành phố trong những ngày giãn cách xã hội đã cho tôi có nhiều thời gian hơn để suy ngẫm với nhiều trăn trở khôn nguôi về những gì người dân nói, đồng nghiệp nói, học trò của mình nói.
Mít non cắt thành khối nhỏ, rửa sạch, vớt ra rổ cho ráo nước. Sau đó, cho mít vào nồi hấp cách thủy, mít chín đều thì nhấc xuống, chờ nguội, xé sợi vừa ăn.
Cá trứng kho còn nguyên con, bên ngoài săn, bên trong mềm, đậm vị, dậy mùi thơm của hạt tiêu.
Nghiên cứu từ Đức và Na Uy cho thấy ở một số người có đặc điểm sinh học hiếm gặp, vaccine AstraZeneca tạo ra kháng thể bất thường gây cục máu đông, dẫn đến tử vong.
Hoa đậu biếc có hình dáng rất đẹp với sắc tím, còn gọi là bông biếc hay đậu tím. Hoa đậu biếc có tên khoa học là Clitoria Ternatea, được biết đến với công dụng thanh mát cơ thể và nhuộm màu thực phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, đậu biếc vẫn có những tác hại nhất định đối với phụ nữ mang thai và trẻ em.

Bài đọc nhiều