Thứ Bảy, 21 Tháng Chín, 2019
Sức khỏe

Sức khỏe

Bật điều hòa sau khi khởi động ôtô gây ra hiểm họa sức khỏe vì khiến người ngồi trong xe hít phải lượng benzene lớn gây ung thư.
Bắp xào tôm (tép) khô là một món ăn vặt được nhiều người ưa thích. Món ăn là sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của tôm, độ béo của hạt bắp với bơ thực vật, cộng với sự thơm lừng của gia vị, tạo thành một món ăn ngon. 
Biện pháp chiếu đèn sáng vào tai có thể áp dụng vì đa số côn trùng gặp ánh sáng sẽ hướng sáng, tự động bò ra ngoài
Cá cơm chứa nhiều đạm, vitamin, khoáng chất, là thực phẩm dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon như: kho tiêu, phơi khô, kho sả ớt, làm gỏi, làm nước mắm ngon. Cá cơm khô chiên giòn, cá cơm khô kho quẹt v.v. cũng là những món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. 
Nam thanh niên đột nhiên tỉnh giấc do tai đau dữ dội. Kết quả nội soi phát hiện một con gián chui vào tai khiến bác sĩ lẫn bệnh nhân đều bất ngờ.
Chè bắp (chè ngô) là một món ăn ngon được nhiều người ưa thích vì độ thơm dẻo, ngon ngọt.
Món kim chi cải thảo Hàn Quốc cũng gần giống món dưa muối của Việt Nam, được làm từ rau lên men với vị chua ngọt hòa quyện và vị cay của ớt khiến người ăn phải hít hà.
VKS xác định Nguyễn Minh Hùng và đồng phạm chi hơn 14 tỷ để bán thuốc ở một số bệnh viện.
Với khả năng miễn dịch đối với các loại thuốc diệt côn trùng, gián Đức đang đe dọa lây lan dịch bệnh trên toàn cầu. Gián Đức có tốc độ sinh sản nhanh chóng và khó tiêu diệt, là vật trung gian truyền bệnh viêm dạ dày - ruột như ngộ độc thực phẩm, lỵ, tiêu chảy và nhiều bệnh khác. 
Giá đỗ rất bổ dưỡng vì đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, phải biết ăn giá đỗ đúng cách để tránh các tác hại phụ.

Bài đọc nhiều