Sức khỏe

Sức khỏe

Để biến nông sản Trung Quốc trở thành nông sản thương hiệu Đà Lạt, các thương lái Việt Nam trộn chúng với bùn và đất đỏ, bán giá cao gấp nhiều lần.
Miến đặc sản ở làng Cự Đà, Hà Nội được rửa bằng nước mương đen ngòm, phơi sát những đống rác khổng lồ bốc mùi hôi thối đầy ruồi nhặng trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Bì ham chơi Ruirui thường xuyên nghịch điện thoại, chơi game đến qua 11h đêm mới ngủ. Thói quen sinh hoạt này đã đi theo Ruirui từ bé cho đến khi lớn. Chính vì dinh dưỡng không đủ, cộng thêm việc ngủ muộn nên chiều cao của cậu không thể phát triển.
Chất curcumin trong nghệ nếu được điều chế đúng cách có thể cứu các tế bào võng mạc khỏi sự tấn công của bệnh tăng nhãn áp gây mù lòa.
Nhiều bệnh nhân ung thư đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn nhờ loại nước này. Đó là nước sả tươi – thức uống kì diệu giúp tiêu tan tế bào ung thư.
Chuối là thực phẩm rẻ tiền nhưng lợi ích cho sức khỏe lại rất nhiều. Hãy ăn 2 quả chuối chín mỗi ngày để mang lại điều kỳ diệu cho cơ thể.
Nếu không có điều kiện trồng nhiều thì ít nhất bạn cũng nên trồng 1-2 cây loại này để chúng hút các loại khí độc và các bức xạ độc hại từ những thiết bị điện tử để bảo vệ gia đình.
Cây chùm ngây với hàm lượng dinh dưỡng rất cao và đa dạng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và xác nhận tác dụng của nó trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư, dạ dày, tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Thức ăn để qua đêm chỉ là một khái niệm trực quan, nhưng trên thực tế, chỉ cần để thức ăn qua 8 tiếng cũng có thể gây hại cho sức khỏe. Dưới đây là các loại thức ăn chuyên gia khuyến cáo không nên để qua đêm.
Thanh long ngày càng được ưa thích vì những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Đây là loại trái cây khá rẻ nhưng tác dụng lại rất cao, đặc biệt tốt cho bệnh nhân viêm khớp, tiểu đường và tim mạch.
- Advertisement -

Bài đọc nhiều