Thứ Hai, 06 Tháng Bảy, 2020
Sức khỏe

Sức khỏe

Vào những ngày ăn chay, chúng ta có thể chế biến món súp thanh ngọt làm từ các loại nấm, bổ dưỡng và thanh tịnh.
Mứt sung không những lạ miệng mà rất dẻo ngon, giàu chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe.
Với 100.000 đồng, bạn có thể thưởng thức các món ăn truyền thống nổi tiếng ở Huế, giá mỗi suất khoảng 10.000 đồng trở xuống.
Những ngày vừa qua, dư luận đang xôn xao trước việc nước do Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) cung cấp có mùi khét gây ra do việc đổ trộm dầu thải vào nguồn nước.
Một bệnh viện ở Nghệ An công bố 3 trẻ nhiễm bệnh Whitmore "ăn thịt người". Theo các bác sĩ, 3 bệnh nhân đều có bệnh cảnh áp xe viêm tuyến nước bọt màng tai. Gia đình tưởng là bệnh quai bị, tự điều trị tại nhà nên đến khi nhập viện bệnh đã nặng.
Các vitamin và khoáng chất quý giá trong tinh dầu gấc có tác dụng hiệu quả trong việc dưỡng da, tăng cường sức khỏe đôi mắt và phòng ngừa tai biến, ung thư.
Nụ hoa tam thất có tác dụng bồi bổ hệ thần kinh, trấn an tinh thần, chống mất ngủ, giúp ngủ sâu giấc hơn.
Acrylamide gây ung thư được hình thành khi khoai tây, các loại củ, bánh mì v.v. được chiên rán hoặc nướng quá độ ở nhiệt độ cao khiến thực phẩm chuyển sang sậm màu. 
Món khô bò chay làm từ chân nấm đông cô, ướp gia vị thơm ngon, đầy đủ vị cay mặn ngọt, thơm nức mùi sả, chân nấm dai dai, cách làm lại đơn giản.
Bật điều hòa sau khi khởi động ôtô gây ra hiểm họa sức khỏe vì khiến người ngồi trong xe hít phải lượng benzene lớn gây ung thư.

Bài đọc nhiều