Thứ Năm, 17 Tháng Mười, 2019
Pháp luật

Pháp luật

Trong thời gian từ tháng 10.2014 đến tháng 5.2015, VN Pharma đã sử dụng số tiền hơn 14,1 đồng có được từ việc nâng khống giá mua thuốc và nguyên liệu làm thuốc, để chi phí cho việc bán thuốc.
Viết bài phản ánh tình trạng ngập nước ở Phú Quốc, một thầy giáo bị nickname Hoàng Minh Hải - chủ quán phở Hồng Anh ở thị trấn Dương Đông dọa chém trên mạng xã hội.
Ca tai nạn rất thương tâm, toàn bộ vùng khung chậu bệnh nhi vỡ nát, vết thương mạch máu lớn chảy máu liên tục, bàng quang vỡ và niệu đạo lộ ra ngoài.
Nguyễn Thái Luyện (chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba) bị bắt để điều tra về việc liên quan đến các vụ án "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Công ty địa ốc Alibaba. 
Theo hồ sơ vụ án, Phượng “râu” chỉ đạo “đàn em” biếu gần 9m3 gỗ không hoá đơn chứng từ (tức gỗ lậu) cho vợ chồng Y Sy Hđớk – Chi cục trưởng Kiểm lâm tỉnh Đắk Lắk làm nhà, với giá trị hơn 72 triệu đồng, nhưng không bị xử lí hình sự.
Khai báo với cơ quan công an, Sen thừa nhận trực tiếp tuyển nhân viên, mua sắm dụng cụ, dụ dỗ các cô gái tìm việc làm thực hiện các hành vi kích dục, thoát y mà chúng yêu cầu để được hưởng mức lương cao và cuối cùng là quan hệ tình dục trực tuyến.
Sáng 17-9, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt khẩn cấp 5 người Trung Quốc và 1 người Việt Nam để điều tra hành vi “giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.
Ngày 15/9, tin từ Bệnh viện Nhi Trung Ương cho biết, bé 3 tuổi bị bỏ quên 9 tiếng trên xe ô tô đưa đón của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.
Thời gian gần đây, nhiều ổ nhóm tội phạm quy mô khủng của người Trung Quốc bị triệt phá tại Việt Nam. Các ổ nhóm này hoạt động dưới "vỏ bọc" doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, khách du lịch nhưng lại tạo nên những “căn cứ bất khả xâm phạm” hoạt động phi pháp trong một thời gian dài mà không bị phát hiện.
Cơ quan chức năng thu giữ ở đây hàng trăm lít dung dịch; khoảng 13 tấn hóa chất, tiền chất và khoảng 20 tấn máy móc, thiết bị sản xuất trái phép tiền chất ma túy.

Bài đọc nhiều