Thứ Năm, 27 Tháng Sáu, 2019
Pháp luật

Pháp luật

Cảnh sát đã thu giữ hung khí của đại ca giang hồ Giang "36" và nhóm đàn em dùng để đe dọa, đâm thủng lốp xe chở công an ở Đồng Nai. 
Sau rất nhiều tranh luận, Quốc hội đã thông qua quy định “cấm điều khiển phương tiện giao thông mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn”.
Có đến hàng trăm công an Đồng Nai có mặt để giải cứu nhóm người bị vây giữ, thế nhưng lại bất lực không thể giải tán nổi đám côn đồ xăm trổ.
Theo Quyết định thành lập đoàn thanh tra do ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng ký thì đoàn thanh tra này gồm 6 thành viên.
Cựu thứ trưởng công an Trần Việt Tân: 'Nếu biết trước, tôi sẽ không bao giờ ký'. 'Những việc của các công ty bình phong chỉ là rất nhỏ so với công việc của tôi. Mỗi ngày tôi nhận xử lý rất nhiều báo cáo nên chỉ tin tưởng vào anh em cấp dưới'.
Hàng nghìn người dân miền Trung Việt Nam với sự hỗ trợ của nhiều hội đoàn đã nộp đơn chính thức kiện Formosa tại Đài Loan hôm 11/6/2019. Họ là những nạn nhân trong thảm họa môi trường biển miền Trung do Formosa gây ra.
Các công ty xăng dầu tại TP HCM và nhiều tỉnh thành nhập xăng giả giá thấp hơn 7.000-10.000 đồng mỗi lít để trục lợi. 
Trước khi bị bắt không lâu, "trùm xăng giả" Trịnh Sướng còn tổ chức cùng với nhiều lãnh đạo và nguyên lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đi du lịch ở Nhật Bản.
Dư luận rất mong được nghe các đại biểu không đồng ý quy định "cấm lái xe khi uống rượu" giải thích, nếu không giải thích thỏa đáng thì họ cũng… nghiện rượu, và họ rất vô trách nhiệm.
Trần Thị Hiền, mẹ của nữ sinh Cao Mỹ Duyên giao gà bị giết, đã có mối quan hệ làm ăn thân thiết với Vì Văn Toán từ trước khi tay "trùm" này bị đi tù 10 năm về tội buôn bán ma túy.
- Advertisement -

Bài đọc nhiều