Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021
-Quảng Cáo-
Pháp luật

Pháp luật

Trong số 5 bé gái Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Văn Đức mua dâm có những em mới 12 tuổi, nên các bị cáo này bị xét xử về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Một nữ cai ngục ở California đã quan hệ tình dục với một nam tù nhân trước mặt 11 phạm nhân khác trong suốt hơn 1 năm, bị kết án 7 tháng tù giam và 2 năm tù treo.
Cơ quan pháp y của Công an và Viện Hình sự - Bộ Quốc phòng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nam quân nhân chết tại đơn vị đóng quân.
"Bây giờ xin lỗi thì cũng đã muộn rồi nhưng vẫn phải lên tiếng chứ không phải im ỉm cho qua đâu. Làm người nổi tiếng mà không có trách nhiệm với công chúng, bán rẻ danh tiếng vì tiền bạc", cộng đồng mạng bức xúc.
Hôm 24/6, clip nữ diễn viên Hoàng Yến (nổi tiếng với vai Xuyến trong phim "Về nhà đi con") bị chồng thứ 4 đấm chảy máu mũi, cầm dao dọa giết ở quán cafe lan truyền trên mạng khiến nhiều người sợ hãi.
Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết thông tin về vụ phát tán clip nóng 8 phút của nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư. Theo đó, Công an Hà Nội đã tìm ra nguồn phát tán clip sex của hotgirl này là qua mạng xã hội Telegram.
Bất chấp lệnh cấm karaoke của UBND tỉnh Đồng Nai, một quán karaoke tại TP Biên Hòa vẫn mở cửa đón 20 khách nam và cho tiếp viên nữ khỏa thân phục vụ.
Từ bán dâm, các thiếu nữ trú ở Hà Nội, độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi là bạn bè của nhau đã môi giới bán dâm bạn mình cho nhiều người đàn ông khác trên địa bàn Hà Nội, trong đó có các đối tượng trên 45 tuổi.
Vụ nữ doanh nhân Lê Thị Giàu kiện bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") đòi bồi thường 1.000 tỉ đồng đã thu hút sự quan tâm của dư luận mấy ngày qua. Nhiều người khó hiểu con số 1.000 tỉ đồng này căn cứ vào đâu, có phù hợp với thực tế và liệu có khả thi?
Chưa hết đau xót với những tổn thương của cậu con trai 28 tháng tuổi, anh Trương Hoàng Hải ở Nha Trang kể lại giây phút đưa tay vào giữa hàm răng nhọn hoắt của con chó pitbull để cứu con.

Bài đọc nhiều