Thứ Bảy, 25 Tháng Một, 2020
An toàn giao thông

An toàn giao thông

Vấn nạn xe hung thần “qua mặt” cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông

"Người chạy xe máy vi phạm luật là có mấy anh trực hỏi thăm ngay, nhưng mấy anh xe tải, xe container, xe ben chạy ào ào... to chà bá ai cũng thấy nhưng các anh trực hoặc tuần tra thì không thấy. .."

Thai phụ và 2 thanh niên tử vong trong chiếc Mercedes lao xuống rạch ở Mỹ Tho

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, tài xế cầm lái chiếc xe Mercedes gặp nạn dưới rạch Bà Ngọt làm 1 thai phụ và người chồng tử vong là em trai của người chồng (chủ chiếc xe Mercedes). Tài xế cũng tử vong trong xe.

Hơn 20 bác sĩ cứu nữ sinh 11 tuổi bị xe container tông

Ca tai nạn rất thương tâm, toàn bộ vùng khung chậu bệnh nhi vỡ nát, vết thương mạch máu lớn chảy máu liên tục, bàng quang vỡ và niệu đạo lộ ra ngoài.

2 xe khách đâm nhau, 1 người chết, 40 người bị thương

Rạng sáng nay (21/8), trên QL1 qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe khách làm 1 người chết, khoảng 40 người bị thương.

Người đàn bà 58 tuổi rải đinh trên quốc lộ để chồng vá xe lấy tiền

Khai với công an, người đàn bà 58 tuổi cho biết đã rải đinh lên quốc lộ 18 để chồng và một nhóm người khác vá xe lấy tiền. Mỗi xe dính đinh, nhóm đinh tặc sẽ sửa hoặc thay săm cho các nạn nhân với giá hàng trăm ngàn đồng. 

Đại biểu tỉnh Hậu Giang đề xuất “chủ tịch tỉnh đi xe máy, bộ trưởng đi xe buýt, giám đốc sở, ngành đi xe đạp” để giảm ùn tắc

Đại biểu tỉnh Hậu Giang đề xuất "chủ tịch tỉnh đi xe máy, bộ trưởng đi xe buýt, giám đốc sở - ngành đi xe đạp" để giảm ùn tắc giao thông và tiết kiệm ngân sách.

Bình Thuận: Tàu lửa tông xe khách 16 chỗ, 3 người chết

Cố vượt qua đường dân sinh đoạn giao nhau với đường sắt, chiếc xe 16 chỗ chở khách bị đoàn tàu SE27 tông phải, làm 3 người chết.

Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường bị tàu hỏa đâm chết sống lầm lũi khổ cực cả đời

Trên đường đi nhặt ve chai, thấy có ít vỏ nhựa, lon nước ngọt vứt trên đường ray, bà Huệ dừng xe xuống lấy về bán thì bị tàu hỏa đâm phải, tử vong tại chỗ.

Khởi tố hình sự đối với tài xế chở gỗ lậu, nghiện ma túy, đâm xe vào tổ CSGT

Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986) khai nhận y nghiện ma túy đá trong thời gian dài. Tối 26-7, gã sử dụng ma túy đá. Ngày 27-7, Hùng điều khiển xe khách loại 12 chỗ ngồi để chở gỗ lậu đưa về thị xã An Khê tiêu thụ. 

Bị dừng xe vi phạm giao thông, gã đàn ông lớn tuổi 2 tiền án đập vỡ đầu CSGT

Sau khi xuống xe, Nguyễn Quang Hùng (54 tuổi) đã lớn tiếng cãi cọ với tổ công tác. Trong lúc vợ Hùng đang làm việc với CSGT giải quyết vi phạm thì bất ngờ đối tượng Hùng nhặt cục bê tông bên đường, tấn công đại úy Mai Hồng Sơn, khiến nạn nhân bị chấn thương vùng đầu.
- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Nên đọc