Thứ Ba, 19 Tháng Một, 2021

Các bệnh

Nhiều trường hợp nữ giới nghiện tình dục tới mức với ai cũng làm được chuyện đó, bất kể đó là chồng, bạn của chồng, anh chồng, cậu thanh niên đáng tuổi con mình hay với ông già đáng tuổi bố mình.
Ngày 30/8/2020, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã yêu cầu các địa phương thu hồi 13 sản phẩm của Cty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới, trong đó có nhãn hàng Pate Minh Chay.
Dư luận quốc tế đều đồng thuận rằng Việt Nam đã chống dịch cực kỳ thành công, đặc biệt là khi so sánh cùng các quốc gia giàu có hơn, với nhiều nguồn lực hơn.
Sự phản ứng chậm chạp của chính phủ và thái độ coi thường căn bệnh SARS-CoV-2 của người dân tại các nước Âu Mỹ có thể để lại cho xã hội một số lượng đông người trong độ tuổi lao động phải sống với 2 lá phổi bị di chứng nặng nề.
Bộ Y tế chiều 7-3 thông báo hai người tiếp xúc gần với bệnh nhân số 17 Nguyễn Hồng Nhung, 26 tuổi, ở Hà Nội đã xác định bị nhiễm Covid-19. Đó là bác gái của Nhung và lái xe của gia đình. Cả hai người đều tiếp xúc gần với Nhung.
Trong giai đoạn 3, tổn thương phổi tiếp tục lan rộng và có thể dẫn đến suy hô hấp. Nếu bệnh nhân may mắn không chết, phổi của họ cũng bị tổn thương vĩnh viễn với những lỗ thủng nhìn như "tổ ong". Đó là đặc điểm của SARS, và bệnh nhân COVID-19 cũng bị tương tự.
Một bệnh viện ở Nghệ An công bố 3 trẻ nhiễm bệnh Whitmore "ăn thịt người". Theo các bác sĩ, 3 bệnh nhân đều có bệnh cảnh áp xe viêm tuyến nước bọt màng tai. Gia đình tưởng là bệnh quai bị, tự điều trị tại nhà nên đến khi nhập viện bệnh đã nặng.
Acrylamide gây ung thư được hình thành khi khoai tây, các loại củ, bánh mì v.v. được chiên rán hoặc nướng quá độ ở nhiệt độ cao khiến thực phẩm chuyển sang sậm màu. 
Bật điều hòa sau khi khởi động ôtô gây ra hiểm họa sức khỏe vì khiến người ngồi trong xe hít phải lượng benzene lớn gây ung thư.
Với khả năng miễn dịch đối với các loại thuốc diệt côn trùng, gián Đức đang đe dọa lây lan dịch bệnh trên toàn cầu. Gián Đức có tốc độ sinh sản nhanh chóng và khó tiêu diệt, là vật trung gian truyền bệnh viêm dạ dày - ruột như ngộ độc thực phẩm, lỵ, tiêu chảy và nhiều bệnh khác. 

Bài đọc nhiều