Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
-Quảng Cáo-
Thế giới

Thế giới

Những ngày gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc lan truyền mạnh mẽ hình ảnh, clip quay lại cảnh một nam nhân viên phải quỳ dưới mưa suốt 10 phút để che ô cho cấp trên. Được biết, những hình ảnh này được ghi lại tại buổi họp giao ban ngoài trời diễn ra hôm thứ Thứ 6 (27/8) vừa qua ở Viện Phát triển Nguồn nhân lực Quốc gia ở Jincheon, tỉnh Bắc Chungcheong.
Bức ảnh bé gái tung tăng bay nhảy trên đường băng một sân bay quân sự ở Bỉ sau khi cùng gia đình sơ tán khỏi Afghanistan được chia sẻ chóng mặt trên trên mạng xã hội.
Dưới con mắt của Taliban, phụ nữ không phải là con người đang sống, đang thở mà chỉ đơn thuần là một xác thịt bị đánh tơi tả. Taliban không cho phép phụ nữ đến phòng khám của bác sĩ nam, không cho phụ nữ đi học và làm việc…
Hệ tư tưởng độc đoán của Taliban tương tự như hệ tư tưởng của al-Qaeda. Các thủ lĩnh Taliban đã ủng hộ, dung túng cho trùm khủng bố Osama bin Laden và các thành viên al-Qaeda khác tham gia vào vụ tấn công nước Mỹ đẫm máu ngày 11/9/2001.
Hồng Kông là thị trường bất động sản đắt nhất thế giới khi một gia đình trung bình mất tới 20,8 năm mới mua được nhà. Con số này gần gấp đôi so với 11,9 năm tại thành phố đắt đỏ thứ hai - Vancouver (Canada).
Cảnh sát xác định kẻ tấn công là Yusuke Tsushima, một người đàn ông 36 tuổi. Tên này khai với cảnh sát rằng hắn muốn giết những phụ nữ “trông có vẻ hạnh phúc” và chọn mục tiêu một cách ngẫu nhiên, NHK đưa tin. Nạn nhân đầu tiên, một phụ nữ khoảng 20 tuổi, đang trong tình trạng nghiêm trọng.
Biến đổi khí hậu là một trong nguyên nhân gây ra trận lũ càn quét miền tây nước Đức và các quốc gia láng giềng, theo giới chuyên gia.
Một nữ cai ngục ở California đã quan hệ tình dục với một nam tù nhân trước mặt 11 phạm nhân khác trong suốt hơn 1 năm, bị kết án 7 tháng tù giam và 2 năm tù treo.
Tin tốt là các vaccine Covid-19 vẫn bảo vệ những người đã tiêm đầy đủ trước biến chủng Delta. Những nghiên cứu của Anh cho thấy cả vaccine của Pfizer-BioNTech và AstraZeneca đều đạt hiệu quả cao trong việc chống lại bệnh diễn tiến nặng khi tiêm đủ hai liều, với tỷ lệ hiệu quả tương ứng là 88% và 60%.
Để lại ấn tượng đẹp với khán giả quốc tế tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ 2020 vừa mới kết thúc nhưng hoa hậu Myanmar Thuzar Wint Lwin lại bị chính quyền quân phiệt truy nã ở quê nhà.

Bài đọc nhiều