Chủ Nhật, 05 Tháng Bảy, 2020
Theo Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội, thực trạng người Việt Nam đi lao động nước ngoài "chui" không phải vấn đề mới. Mỗi năm chúng ta đưa khoảng hơn 100.000 người đi lao động ở nước ngoài theo con đường chính thức. Tuy nhiên, số người lao động Việt Nam làm việc thực tế tại nước ngoài lớn hơn nhiều.
Bà Thái Thị Cốm - mẹ ruột Lý Phước H. - cho rằng con trai hay chửi bới cha mẹ, đập phá đồ đạc trong gia đình khiến chị hai không kìm nén được bức xúc mới tạt nước sôi vào em mình.
Ông Tim Smith, đại diện cảnh sát Anh, cho biết: “Ở thời điểm này, chúng tôi tin rằng các nạn nhân đều là người Việt Nam, chúng tôi vẫn đang liên lạc với chính phủ Việt Nam”.
Theo Ủy viên Ủy ban Pháp luật, việc Facebook Đàm Vĩnh Hưng kích động, lôi kéo nhiều người đến hành hung một người là hành vi xử sự theo kiểu côn đồ, không thể chấp nhận được, gây ảnh hưởng tiêu cực đến trật tự trị an xã hội.
Bản thân bà Sa - mà sự thật là bà Thảo, xuất thân từ nghề thợ cắt tóc gội đầu, sau đó "mượn"  bằng tốt nghiệp PTTH của chị gái đi học lên kế toán.
Khai báo với cơ quan công an, Sen thừa nhận trực tiếp tuyển nhân viên, mua sắm dụng cụ, dụ dỗ các cô gái tìm việc làm thực hiện các hành vi kích dục, thoát y mà chúng yêu cầu để được hưởng mức lương cao và cuối cùng là quan hệ tình dục trực tuyến.
Với tình trạng loạn trường quốc tế tự phong, các phụ huynh học sinh khó lòng phân biệt đâu mới thực sự là trường quốc tế và dễ dàng bị “móc hầu bao” với mức học phí cao ngất.
Jack O’Donnell, cựu điều hành sòng bạc nhà Trump, mô tả cái chết của Freddy là "một bí mật gia đình đen tối", khiến các thành viên "chịu đựng nhiều nỗi hổ thẹn và đau đớn chưa thể giải quyết".
Trên đường đi nhặt ve chai, thấy có ít vỏ nhựa, lon nước ngọt vứt trên đường ray, bà Huệ dừng xe xuống lấy về bán thì bị tàu hỏa đâm phải, tử vong tại chỗ.
Ông Kim Han-yong, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội, nhận định vụ bạo hành trên là "một điều thực sự tồi tệ". Ông cảnh báo chính phủ và người dân cần chuẩn bị tinh thần để ngăn chặn làn sóng "bài Hàn Quốc".

Bài đọc nhiều