Thứ Ba, 27 Tháng Chín, 2022
-Quảng Cáo-
Sáng hôm sau nó nhận tin mẹ cũng đã mất, 6 tiếng sau khi ba nó qua đời. Người thân gần gũi nhất còn lại là ông nội nhưng ba ngày sau, nội nó cũng trút hơi thở cuối cùng.
Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, đội tuyển quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi. Sau đó, ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai, bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần.
Ở quê tôi ngoài Bắc, đa số làm nông dân với mức thu nhập 1,2tr/tháng. Nhưng làng tôi lại được gọi là đất học. Bởi gần như mọi người đều học cao đẳng, đại học. Cái mà tôi nhìn thấy ở công nhân trẻ là sự đua đòi, mua trả góp rất nhiều thứ chẳng thực sự cần thiết. Ở nhà trọ có nhất thiết phải đi xe honda xịn, có máy giặt, có giàn karaoke, có nhất thiết tối nào cũng nhậu không?!
Sau vụ scandal 'ngâm' 14 tỉ tiền từ thiện của Hoài Linh thì công chúng lại choáng váng vì tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 'ém' 96 tỉ tiền từ thiện. Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng gây ác cảm với những màn khoe hàng hiệu hợm hĩnh, màn livestream khóc lóc tố mẹ ruột nghiện cờ bạc nợ nần 20 tỷ, màn chủ động khóa môi 2 sư thầy rất phản cảm trên sân khấu khiến 1 thầy bị trục xuất khỏi Chùa và định tự tử...
Sau khi thông tin đăng một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động. Ông điện thoại trao đổi với lãnh đạo TP.HCM và được biết: Từ nay, trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.
Trong bài viết đăng trên tài khoản Facebook cá nhân, bà Hằng dùng giọng điệu gay gắt khi nói về việc người dân Sài Gòn nhận lương thực hỗ trợ từ cả nước. Không chỉ phân biệt vùng miền, Nguyễn Thị Hằng còn sử dụng những ngôn từ miệt thị, gây bức xúc, chia rẽ dân tộc về việc TP.HCM đang ngửa tay xin lương thực từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi về. Điều đó khiến dư luận bức xúc, lên án quan điểm mà mẹ của vũ công Hiền Sến đưa ra.
Những ngày qua, dư luận xôn xao bàn tán việc một "hoa khôi" con ông nào đấy nhờ quan hệ của ông bố mà được một bác sĩ trong Bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô đặc cách cho tiêm vắc xin Pfizer của Mỹ. Bài viết khoe khoang thể hiện sự yên tâm, yên ấm của cả nhà cô này trong làn sóng dữ đại dịch  Covid-19 khiến nhiều người dân hoang mang không hiểu "dân đen" không "quan hệ rộng" thì bao giờ mới đến lượt được tiêm vắc xin "xịn" như "hoa khôi" ấy.
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin truyền thông) đã có văn bản đề nghị xử lý bà Vũ Hoài Phương (nghệ danh Trác Thúy Miêu) do có phát ngôn gây kích động chia rẽ vùng miền trong bài viết trên Facebook thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác.
Trong số 5 bé gái Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Văn Đức mua dâm có những em mới 12 tuổi, nên các bị cáo này bị xét xử về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".
Covid -19 xuất hiện khiến mọi thứ đảo lộn. Ngành du lịch đóng băng, anh Bình thất nghiệp. Người đàn ông cũng sớm xoay hướng khác để gồng gánh gia đình bằng cách chuyển sang phụ hồ, lúc đi dọn nhà thuê. Để bớt chi tiêu, gia đình anh dọn sang căn trọ nhỏ hơn. Đồ đạc trong nhà lần lượt "đội nón ra đi" và cuối cùng là chiếc xe máy của vợ cũng bị mang đi cầm đồ để xoay xở tiền ăn học cho ba đứa con.

Bài đọc nhiều