Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021
-Quảng Cáo-
"Bây giờ xin lỗi thì cũng đã muộn rồi nhưng vẫn phải lên tiếng chứ không phải im ỉm cho qua đâu. Làm người nổi tiếng mà không có trách nhiệm với công chúng, bán rẻ danh tiếng vì tiền bạc", cộng đồng mạng bức xúc.
Cao Thắng cho biết, Hoàng Yến từng "cắm sừng" mình rất nhiều lần và đó là lý do khiến anh này không kiểm soát được hành động. Mặc dù Hoàng Yến xác nhận với báo chí cả hai đã nhận phán quyết ly hôn từ 31/3/2020, song anh Thắng phủ nhận việc này.
Hôm 24/6, clip nữ diễn viên Hoàng Yến (nổi tiếng với vai Xuyến trong phim "Về nhà đi con") bị chồng thứ 4 đấm chảy máu mũi, cầm dao dọa giết ở quán cafe lan truyền trên mạng khiến nhiều người sợ hãi.
Năm 2014, Hoài Linh tự bỏ tiền túi ra để xây dựng nhà thờ Tổ nghề sân khấu hoành tráng nằm trên khu đất rộng 7.000m2 tại đường số 5, phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM. Đây là công trình được Hoài Linh đặt nhiều tâm huyết và tiền bạc nhất, là ước nguyện mà nam danh hài đã ấp ủ suốt 16 năm. 
Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết thông tin về vụ phát tán clip nóng 8 phút của nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư. Theo đó, Công an Hà Nội đã tìm ra nguồn phát tán clip sex của hotgirl này là qua mạng xã hội Telegram.
Bất chấp lệnh cấm karaoke của UBND tỉnh Đồng Nai, một quán karaoke tại TP Biên Hòa vẫn mở cửa đón 20 khách nam và cho tiếp viên nữ khỏa thân phục vụ.
Biết chồng cũ của vợ bị tai nạn chấn thương sọ não, phải nằm liệt giường suốt đời, anh Kiên quyết định đón người đàn ông này về chăm sóc suốt 8 năm nay.
Từ bán dâm, các thiếu nữ trú ở Hà Nội, độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi là bạn bè của nhau đã môi giới bán dâm bạn mình cho nhiều người đàn ông khác trên địa bàn Hà Nội, trong đó có các đối tượng trên 45 tuổi.
Sáng ngày 9/6/2021, ông Vũ Khắc Chương - Hiệu trưởng trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (VHNTDL) đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với NSƯT Đức Hải sau ồn ào về phát ngôn tục tằn của ông này trên mạng xã hội. 
Đứng trước các luồng chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng, Hoài Linh cùng ekip đã kịp thời nhanh chóng liên hệ với các địa phương để cấp tập trao hết tiền và quà, dù hiện nay miền Trung vẫn chưa bị bão lũ mà đang cùng cả nước oằn mình chống dịch Covid-19 trong những tháng hè cháy da cháy thịt.

Bài đọc nhiều