Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024
-Quảng Cáo-
Ngày 24.12.2023, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường xảy ra vụ cháy nhà khiến 3 mẹ con tử vong. Theo lãnh đạo thị trấn Thổ Tang, thời điểm xảy ra vụ cháy, gia đình nạn nhân cho biết những người trong nhà đã thoát ra ngoài nên chỉ tập trung chữa cháy ở tầng 1.
Ngày đầu tiên vừa quen nhau, bà lão yêu cầu cô bé gọi bà là bà ngoại. Cô bé hơi ngần ngại vì cô đã có bà ngoại ở nhà rồi. Làm sao một cô bé Việt Nam mới mười hai tuổi có thể hiểu được nỗi cô đơn của bà lão người Pháp sống một mình trong căn nhà nhỏ bé? Nhưng khi nhìn thấy ánh mắt khẩn khoản của bà, cô bé mỉm cười ưng thuận.
"Tụi tui giờ hổng có ca thì uống hổng vô. Nhậu nhẹt mà không chút văn nghệ thì như uống nước muối. Cái loa bự cỡ này nhằm nhò gì. Dưới quê tụi tui còn chơi cả xe lôi Trung Quốc chở dàn loa 4, 5 cái bự tổ chảng để ca cho đã kìa. Hàng xóm nghe bể nóc nhà luôn. Mà cũng thiệt lạ, nhà tui ai cũng thích hát, chắc kiếp trước là ca sĩ hết".
Liên quan vụ cháy chung cư Carillon 5 ở TP.HCM giữa đêm, 2 mẹ con từ tầng 10 nhảy xuống đất chết thương tâm, lực lượng chức năng bước đầu nghi ngờ vụ cháy do người mẹ tự đổ xăng đốt căn hộ.
Zain Nadella, con trai duy nhất của CEO Microsoft Satya Nadella và vợ Anu Nadella, đã bất ngờ qua đời ở tuổi 26. Zain Nadella gặp biến chứng thai sản, bị ngạt trong khi sinh, khiến anh bị bại não ngay khi chào đời. Zain được đưa đến Bệnh viện Nhi thành phố Seattle ngay sau khi sinh và dành phần lớn thời gian trong đời sống tại bệnh viện để được điều trị và chăm sóc.
Đất chật người đông, thành phố bao dung ôm hết mọi cư dân vào lòng, phát triển thêm nhiều khu đô thị hiện đại vẫn rất đậm đặc trưng "thành phố hẻm, nhà ống". Và những con hẻm tưởng như vĩnh viễn ấm áp ấy chợt trở thành nơi tập trung đậm đặc nhất bi kịch sống chết, bí bách những ngày dịch bệnh hoành hành. Khi cơn đại dịch tạm lắng, vết thương vẫn đang tấy đau, nhức nhối.
Tuy vậy giới siêu giàu vẫn không ngừng đến thưởng thức món ăn thịt bò dát vàng với giá cắt cổ. Lý do là bởi bít tết ở đây có một điều rất độc đáo, đó là cảm xúc. Tuy gia vị món ăn không đặc biệt nhưng lại truyền đam mê và cảm xúc của người chế biến, vì Salt Bae với thần thái trình diễn cắt thịt và rắc muối điêu luyện của mình đã khiến cho việc ăn một miếng thịt bò thông thường trở nên điệu nghệ hơn. 
Trường cho biết, thời gian đầu chỉ đứng ngoài hỗ trợ những việc như giúp khử khuẩn, đưa dây, đưa bao đựng thi thể. Giờ cậu đã có thể làm được những công đoạn như mặc đồ cho người mất hay di chuyển đến nơi hỏa táng.
Sáng hôm sau nó nhận tin mẹ cũng đã mất, 6 tiếng sau khi ba nó qua đời. Người thân gần gũi nhất còn lại là ông nội nhưng ba ngày sau, nội nó cũng trút hơi thở cuối cùng.
Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, đội tuyển quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi. Sau đó, ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai, bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần.

Bài đọc nhiều