Chủ Nhật, 27 Tháng Chín, 2020
Nhiều trường hợp nữ giới nghiện tình dục tới mức với ai cũng làm được chuyện đó, bất kể đó là chồng, bạn của chồng, anh chồng, cậu thanh niên đáng tuổi con mình hay với ông già đáng tuổi bố mình.
Những người mắc phải hội chứng này có chung một đặc điểm: Dễ dàng "lên đỉnh" khi có một sự thay đổi, tác động rất nhỏ đối với cơ thể hoặc môi trường xung quanh. Và điều oái oăm này chỉ xảy ra ở nữ giới.
Duy Mạnh có nhiều bài viết trên Facebook cổ súy cho lối sống nghiện ngập, đồi trụy, được hàng triệu thanh thiếu niên theo dõi, tung hô, đua đòi học theo, từ đó tạo ra môi trường sống ảo vô cùng độc hại, xuống cấp đạo đức nghiêm trọng.
Dư luận quốc tế đều đồng thuận rằng Việt Nam đã chống dịch cực kỳ thành công, đặc biệt là khi so sánh cùng các quốc gia giàu có hơn, với nhiều nguồn lực hơn.
Thời gian trôi qua có thể phá hủy, thay đổi mọi thứ trên đời - trừ tâm huyết, tính cách và hoài bão con người.
Là một đất nước nổi tiếng về các loại nông sản, Úc có rất nhiều nông trại, và tuỳ mỗi vùng miền lại có những loại nông trại trồng những giống cây trái khác nhau. Với bản chất nông nghiệp đa dạng như vậy, nghề làm nông trại đã thu hút khá nhiều sắc dân đến Úc tìm cơ hội lập nghiệp, trong đó có người Việt.
5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn.
Thông tin từ Bộ Ngoại giao tối 7-11 cũng cho biết đến 20h ngày 7-11, các cơ quan chức năng Việt Nam và Vương quốc Anh đã xác minh được danh tính 39 nạn nhân tử vong trong vụ việc xảy ra tại hạt Essex, Vương quốc Anh ngày 23-10 là công dân Việt Nam.
Theo Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội, thực trạng người Việt Nam đi lao động nước ngoài "chui" không phải vấn đề mới. Mỗi năm chúng ta đưa khoảng hơn 100.000 người đi lao động ở nước ngoài theo con đường chính thức. Tuy nhiên, số người lao động Việt Nam làm việc thực tế tại nước ngoài lớn hơn nhiều.
Bà Thái Thị Cốm - mẹ ruột Lý Phước H. - cho rằng con trai hay chửi bới cha mẹ, đập phá đồ đạc trong gia đình khiến chị hai không kìm nén được bức xúc mới tạt nước sôi vào em mình.

Bài đọc nhiều