Chủ Nhật, 27 Tháng Chín, 2020
Hồ sơ vụ án

Hồ sơ vụ án

Tối 8/9, Công an TP Hải Phòng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam đối với Ngô Văn Phát - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Xăng Dầu Phát – Petraco. Ngô Văn Phát, đại gia chuyên kinh doanh xăng dầu và sở hữu những "lâu đài" khủng, bị bắt giữ vì hành vi buôn bán hóa đơn giá trị gia tăng với trị giá lên đến hơn 5.000 tỉ đồng.
Công an huyện Cần Đước đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoa (56 tuổi, ngụ xã Long Hòa, huyện Cần Đước, Long An) vì hành vi ngược đãi, hành hạ mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Đường (79 tuổi).
Đào Thị Gái cùng em trai Đào Văn Bé hành hạ, chăn dắt 5 đứa con của thị đi ăn xin. Ngoài ra, tên Bé còn loạn luân với 2 đứa cháu gái (Đ.T.H và chị gái của H., là con riêng của Gái) khiến một cháu mang thai tới 2 lần; đồng thời hắn bắt các em của Đ.T.H gọi Đ.T.H bằng mợ.
Công an TP Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (1973), chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, về tội làm nhục người khác.
Sủi đồng ý và thống nhất với A Lùng chi phí để tổ chức nhập cảnh trái phép là 4.000 nhân dân tệ/người. Tiếp đó, A Lùng giới thiệu Sủi với người Trung Quốc cần sang Việt Nam để liên lạc, đưa đón.
Đáng nói, trong các nạn nhân có một trường hợp bị thầy xâm hại tại trường và nhà thầy trong khoảng thời gian 1 năm trước đến chảy máu. Hiện các phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo để gửi cho các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ.
Nghị khai trong buổi tối xảy ra vụ án, Nghị có ghé tới Bưu cục Cầu Voi. Nghị "có nhìn thấy một thanh niên "tình địch" đang nói chuyện với Ánh Hồng ở bên trong...". Vài ngày sau, cơ quan điều tra đã trả tự do cho Nghị, vì Nghị khai có yếu tố ngoại phạm. Ngược lại, khoảng 3 tháng sau, Hồ Duy Hải bị bắt giam, vì Hải không có yếu tố ngoại phạm...
Vụ án oan hy hữu xảy ra với người nông dân Nguyễn Thanh Chấn (Bắc Giang) đã làm rúng động cả nước. Trong lịch sử tư pháp Việt Nam có lẽ chưa có ai đi tù oan lâu đến thế...
Tại phiên xét xử giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải, điều tra viên thừa nhận có sơ suất trong khám nghiệm hiện trường nên nhận định khả năng hung khí gây án là con dao mà không chú tâm vào cái thớt.
Bước vào phòng Thành, mùi hôi bốc lên dữ dội hơn khiến anh Thạch nghi ngờ có chuyện bất thường. Bật đèn, Thạch nhìn thấy dưới gầm giường có một vật lạ được phủ kín bằng chiếc mền.
- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Nên đọc