Thứ Năm, 25 Tháng Tư, 2024
-Quảng Cáo-
Hồ sơ vụ án

Hồ sơ vụ án

Sang đến Campuchia trót lọt, cả nhóm Hoàn, Linh, Tình, Tuấn, M. được một ô tô đến đón và đưa về một căn nhà ở TP.Sampeou Poun, tỉnh Kandal. Tại đây, các nạn nhân bị nhóm người bịt khẩu trang, mang theo súng, dao, gậy tới khống chế, trói chân, tay rồi đánh đập dã man vào đầu, lưng, đùi; đốt túi ni lông cho nhựa nóng rơi vào người.
Vì thiếu cảnh giác và bị các đối tượng lừa đảo trên mạng uy hiếp tinh thần, rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của trò lừa đảo "kê khai tài sản chứng minh vô tội". Bị nhóm lừa đảo thao túng tâm lý, bà T.T.C làm theo mở 2 tài khoản ngân hàng, huy động người thân gửi vào tổng cộng 26,5 tỷ đồng. Chỉ sau 3 ngày, số tiền trên bị chuyển đi sạch.
Bảo mẫu Linh đặt bé A nằm trên võng rồi đi hâm nóng sữa và cho bé bú sữa bình nhưng bé tiếp tục quấy khóc, không chịu uống sữa, thậm chí dùng lưỡi nhè ra. Linh tức giận tiếp tục dùng lòng bàn tay phải đánh từ trên xuống vào vùng đầu của bé H.A nhiều cái.
Đến gần người ngồi ở bờ sông, K. lấy một viên gạch nung và tiến đến đập vào đầu ông Đ.V.T.. Cú đập mạnh khiến ông T. ngã xuống bờ kè sông. Thấy vậy, K. liền ném viên gạch này xuống sông rồi bỏ chạy. Chạy qua bãi rác gần hiện trường, K. phát hiện 1 con dao gọt hoa quả bèn nảy sinh ý định dùng dao giết ông T. để không bị lộ.
Trong những ngày qua, mạng xã hội dậy sóng vì các đối tượng gồm phản động chống phá, KOLs, người dùng Facebook, Twitter liên tục đăng tải, lan truyền các thông tin sai lệch về vụ hiếp dâm tập thể và tự tử tại Trường Quân sự Quân khu 7.
Ban Chỉ đạo Trung ương phòng, chống tham nhũng, tiêu cực quyết định đưa vụ án xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam vào diện theo dõi, chỉ đạo.
Khi lực lượng chức năng tới hiện trường phát hiện người vợ và 3 con nhỏ tử vong trong vụ cháy, người chồng cũng tử vong do tác động khác.
Sau một ngày xét xử và nghị án, TAND TP Hà Nội đã tuyên bị cáo Nguyễn Trung Huyên tử hình về tội Giết người và 4 năm tù về tội Cố ý gây thương tích, tổng hợp mức án là tử hình. Ngoài ra, Huyên phải bồi thường 470 triệu đồng cho đại diện bị hại.
'Nhìn tài khoản mọi người bay hơi mỗi ngày mà lòng tôi đau xót', Đỗ Thành Nhân, Chủ tịch Công ty Cổ phần Louis Holdings từng viết tâm thư nói lời đạo lý, vừa bị bắt vì tội thao túng chứng khoán.
Cơ quan điều tra vừa khởi tố, bắt tạm giam 5 cựu tướng lĩnh và 2 sĩ quan cấp tá thuộc lực lượng Cảnh sát biển với những vi phạm nghiêm trọng liên quan đến "Tham ô tài sản".
- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Nên đọc