Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021
-Quảng Cáo-
Hồ sơ vụ án

Hồ sơ vụ án

Từ bán dâm, các thiếu nữ trú ở Hà Nội, độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi là bạn bè của nhau đã môi giới bán dâm bạn mình cho nhiều người đàn ông khác trên địa bàn Hà Nội, trong đó có các đối tượng trên 45 tuổi.
Áp dụng hình thức kỷ luật “cách chức” đối với ông Vương Văn Tịnh, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I do đã buông lỏng quản lý, không thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu đơn vị, để xảy ra hành vi vi phạm pháp luật về phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội trong phạm vi bệnh viện, hậu quả rất nghiêm trọng.
Khoảng tháng 5.2019, Đào Văn Bé và Đào Thị Gái thuê 2 phòng tại nhà nghỉ Thanh Thúy (TT.Phước Bửu, H.Xuyên Mộc). Đào Văn Bé và cháu H. ở một phòng, Gái và các con nhỏ của mình ở một phòng. Tại đây, Đào Văn Bé tiếp tục giao cấu với cháu H. nhiều lần.
Trong đầu tôi nghĩ, nếu cứ giằng co, mình mất nhiều máu sẽ ngất trong xe thì chết. Thế là tôi bật chốt, đạp cửa ra ngoài, rồi cả hai tiếp tục vật lộn nhau dưới đường. Tôi liên tục tri hô cướp. Lúc đầu có nhiều lái xe ô tô đi qua nhưng cũng không ai dừng lại. Tiếp đó một số người lái xe máy đi qua cầm điện thoại chụp ảnh quay phim.
Đối tượng Phạm Thanh Sang tại xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh đi xin cát và gạch vụn trước nhà hàng xóm với lý do vá lại nền xi măng của gia đình bị hư, nhưng bị nghi để chôn xác cha ruột sau khi sát hại cha mình.
Cơ quan công an đã khám xét và bắt giữ đối tượng Trần Văn Lâm kẻ lập ra Fanpage "Hỗ trợ trẻ em" đã lừa đảo, chiếm đoạt số tiền lên tới hơn 6,6 tỉ đồng.
Thấy nhà nguyên giám đốc Sở GTVT Trà Vinh không có ai, tên Tuấn đã đột nhập vào trong biệt thự lấy trộm tiền, vàng trị giá 5 tỉ đồng.
Vì hám lợi, nữ sinh ở Hà Nội cùng bạn thuê các căn hộ chung cư cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép lưu trú. Ngày 3/5, Cơ quan An ninh điều tra - Công an Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam...
Không thấy con, người nhà tổ chức đi tìm thì phát hiện bé gái 5 tuổi nằm bất động trong tình trạng không mặc quần áo, miệng sùi bọt mép và bé đã tử vong trước khi vào bệnh viện.
Kẻ hiếp dâm bé gái 2 tuổi ở Bình Thuận đã chuẩn bị rời TP.HCM trốn sang Campuchia và đã viết sẵn lá thư tuyệt mệnh.
- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Nên đọc