Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
-Quảng Cáo-
Hồ sơ vụ án

Hồ sơ vụ án

Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Lâm Đình Bảo (ngụ TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) dọa giết cả nhà Cảnh sát Cơ động khi lái ô tô Mercedes “thông chốt” bất thành, cơ quan điều tra thu giữ nhiều tài liệu, giấy tờ liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi của bị can này.
Ngày 26-8, Viện Kiểm sát Nhân dân quận Hà Đông (TP Hà Nội) đã phê chuẩn Quyết định của Cơ quan điều tra Công an quận Hà Đông, khởi tố bị can đối với Trần Văn Thịnh (SN 1975, trú tại phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, có 3 tiền án) về tội Chống người thi hành công vụ.
Khai với cơ quan điều tra, Tin cho biết, y bực tức vì nhiều lần bị đại uý Dũng truy quét, không cho buôn bán trái cây và nhắc nhở trước đám đông nên tự ái. Khi thấy anh Dũng và các đồng nghiệp đang làm việc, Tin muốn trả thù nên vào gây chuyện rồi dùng bình xịt hơi cay và hung khí tấn công cảnh sát.
Trong quá trình bảo vệ việc vận chuyển thiết bị điện gió của dự án Nhà máy điện gió Hoàng Hải Quảng Trị tại xã Húc (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), 5 cán bộ, chiến sĩ công an bị ném đá và vỏ bia dẫn đến thương tích, trong đó 2 người được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.
Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định ông Trần Hùng, kiểm soát viên chính, nguyên Tổ trưởng Tổ 304 (nay là Tổ trưởng Tổ 1444, Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương) liên quan đến đường dây sản xuất, buôn bán sách giáo khoa giả lớn nhất cả nước.
Ông Nguyễn Đức Chung chỉ đạo Công ty Thoát nước Hà Nội mua chế phẩm xử lý ô nhiễm môi trường Redoxy 3C của Đức thông qua Công ty Arktic (là công ty gia đình do con trai đứng tên) để hưởng khoản lợi nhuận bất chính hơn 36 tỷ đồng.
Cảnh sát xác định kẻ tấn công là Yusuke Tsushima, một người đàn ông 36 tuổi. Tên này khai với cảnh sát rằng hắn muốn giết những phụ nữ “trông có vẻ hạnh phúc” và chọn mục tiêu một cách ngẫu nhiên, NHK đưa tin. Nạn nhân đầu tiên, một phụ nữ khoảng 20 tuổi, đang trong tình trạng nghiêm trọng.
Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, để tránh không bị phát hiện, họ vận chuyển những con hổ này từ Lào về khi còn nhỏ. Sau đó, xây dựng các hệ thống tầng hầm kín ngay trong khuôn viên, trung bình mỗi hầm có diện tích từ 80m2 đến 120m2 để nuôi nhốt. Tại thời điểm bắt giữ, mỗi con hổ có trọng lượng từ 200kg đến 265kg.
Vào lúc 23 giờ ngày 31-7-2021, 5 người trong một gia đình di chuyển từ TP HCM về quê Nghệ An bằng xe ba gác cũ, nhưng khi đến địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Bình Thuận với tỉnh Đồng Nai thì bị xe tải tông khiến 1 người chết, nhiều người bị trọng thương, trong đó có 2 chiến sĩ công an trực chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Khoảng 1h sáng ngày 16/7, kẻ giết người đi bộ di chuyển từ con hẻm ra quốc lộ 1, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức thì lọt vào tầm ngắm của trinh sát. Cùng lúc này, trinh sát giả làm xe ôm, tài xế Grab cùng một số người khác giả vờ là người dân đi xe lại gần An.
- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Nên đọc