Hồ sơ vụ án

Hồ sơ vụ án

Ngày 24 - 3, Cơ quan CSĐT công an huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã khởi tố bị can đối với Dương Trung Hưng (SN 1990), Triệu Văn Kim (SN 2001) và Dương Kim Sinh (SN 1981, cùng trú xã Cư San, huyện M’Đrắk) điều tra về...
Với tiền án, tiền sự đầy mình, sau khi thực hiện hành vi thú tính, các đối tượng nghiện ma túy đã nhẫn tâm ra tay tàn độc và cùng nhau bàn bạc nhằm xóa dấu vết, dựng hiện trường giả, tung tin giả để đối phó với lực lượng công an.
Trung dùng dao đâm anh chồng tử vong, rồi bóp cổ chị vợ. Người phụ nữ đạp hắn và chạy ra ngoài bật đèn. Bị Trung đuổi theo đâm nhiều nhát, chị Hằng chụp lấy con dao chặt thịt để trên kệ chén chém kẻ đột nhập gục chết tại chỗ.
Vụ việc nhiều phụ huynh có con học tại trường Mầm non Thanh Khương (Thuận Thành, Bắc Ninh) phát hiện thịt lợn trong bếp ăn bị nhiễm sán và thịt gà bở như cám đang gây ra làn sóng bức xúc trong dư luận.
Theo kết quả điều tra ban đầu, có nhiều căn cứ cho thấy nguyên nhân vụ án xuất phát từ việc nghi phạm cho rằng gia đình hàng xóm đã yểm bùa để cản trở việc làm ăn của mình.
Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn, hai cựu bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông, vừa bị khởi tố, bắt tạm giam vì những sai phạm liên quan đến thương vụ mua bán AVG. Ngày 23-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định...
Đến sáng 21/2, Thắng tiếp tục gọi lại bằng số máy của bà Phúc, thông báo với gia đình là bà Phúc bị tai nạn giao thông đang cấp cứu. Người đàn ông này yêu cầu gia đình đến bệnh viện ở Đà Lạt để đưa thi thể bà Phúc về, sau đó số điện thoại trên bị khóa không thể liên lạc được. Người này cũng biến mất từ đó.
Tại buổi họp báo thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ cô gái đi giao gà bị bắt cóc, hãm hiếp tập thể rồi sát hại ở Điện Biên, các tập thể, cá nhân tham gia điều tra, bắt các nghi phạm đã được khen thưởng "nóng".
Nhóm bị can khai đã dụ nạn nhân mang gà đến để cướp tài sản. Sau khi siết cổ cô gái ngất, chúng thay phiên nhau hãm hiếp rồi sát hại nạn nhân để bịt đầu mối.
Cựu điệp viên Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) khai năm 2009 mình được tuyển vào vai điệp viên Tổng cục tình báo (Tổng cục 5, Bộ Công an) và hoạt động đến năm 2017. 
- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Nên đọc