Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2024
-Quảng Cáo-
Môi trường - Du lịch

Môi trường - Du lịch

Ukraine nằm ở phía Đông nước Nga. Phụ nữ Ukraine có nhiều nét tương đồng với phụ nữ xứ bạch dương nhưng lại được đánh giá là có phần đẹp và thanh mảnh hơn do điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng. Phụ nữ Ukraine có nhan sắc nổi trội, đặc biệt là những người đẹp thuộc chủng tộc thuần Âu Slavic.
Từ tháng 4/2022, TP.HCM sẽ đón khách du lịch từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi không có bệnh lý nền, không phải phụ nữ có thai chưa tiêm vaccine hoặc tiêm chưa đủ liều vaccine.
Hiện nay, vấn đề ô nhiễm không khí ở các đô thị ngày càng trầm trọng đã ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như cuộc sống của con người. Vì vậy, việc tạo nên cho gia đình một không gian xanh mát là vô cùng cần thiết. Cây cảnh mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta trong cuộc sống ngày nay, từ thanh lọc không khí đến trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước những loại cây chứa độc tố dưới đây.
Hoa hồng Bulgaria là loài hoa kiều diễm tô điểm cho vẻ đẹp thiên nhiên của Bulgaria và gắn liền với những truyền thuyết bí ẩn. Người dân Bulgaria say mê hoa hồng tới mức tôn nó thành "Quốc hoa". Diện tích, sản lượng hoa hồng và chất lượng tinh dầu hoa hồng của quốc gia này đứng đầu thế giới. Vì vậy, Bulgaria còn có tên gọi là "Xứ sở hoa hồng".
Quá trình biến đổi tự nhiên của loài bướm để “lột xác” từ sâu bướm thành hình hài xinh đẹp luôn là đề tài hấp dẫn các nhà khoa học vì sự độc đáo, kì thú trong từng giai đoạn phát triển của nó.
Dù cả đàn đã rời đi, voi mẹ vẫn đứng cạnh xác voi con hai tuổi rưỡi thêm một tiếng, cố gắng lay nó tỉnh lại.
Chó nó sủa thì mình cũng không trách nhưng vấn đề vệ sinh thì chưa kỹ càng. Có lần mình mới mở cửa ra là mùi xộc thẳng vào, tụi mình còn không dám đi ra ngoài hay lên lầu giặt đồ phơi vì ám mùi.
Con cá voi Bryde nặng 5 tấn bị một tàu chở hàng Nhật Bản đâm chết treo bất động trên mũi tàu ở cảng Mizushima, Nhật Bản.
Việc 8/17 con hổ bị chết sau thu giữ ở nhà dân tỉnh Nghệ An cần phải được điều tra làm rõ nguyên nhân; xem xét trách nhiệm của các cơ quan chức năng liên quan.
Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, để tránh không bị phát hiện, họ vận chuyển những con hổ này từ Lào về khi còn nhỏ. Sau đó, xây dựng các hệ thống tầng hầm kín ngay trong khuôn viên, trung bình mỗi hầm có diện tích từ 80m2 đến 120m2 để nuôi nhốt. Tại thời điểm bắt giữ, mỗi con hổ có trọng lượng từ 200kg đến 265kg.

Bài đọc nhiều