Thứ Ba, 27 Tháng Chín, 2022
-Quảng Cáo-
Môi trường - Du lịch

Môi trường - Du lịch

Quá trình biến đổi tự nhiên của loài bướm để “lột xác” từ sâu bướm thành hình hài xinh đẹp luôn là đề tài hấp dẫn các nhà khoa học vì sự độc đáo, kì thú trong từng giai đoạn phát triển của nó.
Dù cả đàn đã rời đi, voi mẹ vẫn đứng cạnh xác voi con hai tuổi rưỡi thêm một tiếng, cố gắng lay nó tỉnh lại.
Chó nó sủa thì mình cũng không trách nhưng vấn đề vệ sinh thì chưa kỹ càng. Có lần mình mới mở cửa ra là mùi xộc thẳng vào, tụi mình còn không dám đi ra ngoài hay lên lầu giặt đồ phơi vì ám mùi.
Con cá voi Bryde nặng 5 tấn bị một tàu chở hàng Nhật Bản đâm chết treo bất động trên mũi tàu ở cảng Mizushima, Nhật Bản.
Việc 8/17 con hổ bị chết sau thu giữ ở nhà dân tỉnh Nghệ An cần phải được điều tra làm rõ nguyên nhân; xem xét trách nhiệm của các cơ quan chức năng liên quan.
Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, để tránh không bị phát hiện, họ vận chuyển những con hổ này từ Lào về khi còn nhỏ. Sau đó, xây dựng các hệ thống tầng hầm kín ngay trong khuôn viên, trung bình mỗi hầm có diện tích từ 80m2 đến 120m2 để nuôi nhốt. Tại thời điểm bắt giữ, mỗi con hổ có trọng lượng từ 200kg đến 265kg.
Bộ Y tế, sáng 2-8-2021, đã chính thức có văn bản yêu cầu các tỉnh, thành phố dừng việc phun khử khuẩn vốn đã được báo chí phê phán là vô tác dụng.
Biến đổi khí hậu là một trong nguyên nhân gây ra trận lũ càn quét miền tây nước Đức và các quốc gia láng giềng, theo giới chuyên gia.
Từ số tiền ủng hộ, dựa trên thống kê bước đầu số công nhân bị nợ lương, nhóm Thiện nguyện HẠT VỪNG và Soha đã quyết định phân chia, giúp đỡ mỗi công nhân 5,9 triệu đồng.
Nếu con người kéo lên nhiều thì rõ ràng chúng ta đang cạnh tranh môi trường sống ít ỏi của chúng. Chúng phải chia sẻ thức ăn, nước, không gian cho con người. Còn con người lại tác động thô bạo bằng việc bê tông hóa mái nhà của động vật, đem lại tiếng ồn, nguy hiểm từ xe cộ, dịch bệnh từ thức ăn.

Bài đọc nhiều