Bí ẩn - Siêu hình

Bí ẩn - Siêu hình

7 địa điểm đáng sợ nhất thế giới

Song song với những cảnh đẹp sở hữu sức hút khó cưỡng, trên thế giới cũng tồn tại không ít những nơi nổi tiếng kinh dị với các truyền thuyết về linh hồn. Dưới...

Vang Bóng Một Thời – Báo oán

Biết là có oan hồn hiện lên cố phá không cho mình mở mặt với thiên hạ, ông để tâm tra xét chuyện nhà. Thì ra, lúc sinh thời, cụ Huấn đẻ ra ông đã phạm vào một việc thất đức.

Cả trăm nhà tâm linh bỏ chạy vì ngôi nhà khủng khiếp ở Thái...

Không khí và khung cảnh ngôi làng trơ trọi giữa cánh đồng khi đó vô cùng nghiêm trọng. Hàng trăm nhà tâm linh vào cuộc cũng không ngăn được thảm họa kinh hoàng.

Cao ốc ma Thuận Kiều Plaza bị trấn yểm?

Nhiều năm qua, những câu chuyện đồn thổi về oan hồn, ma ám, bùa ngải trấn yểm, phong thủy xấu để lý giải cho sự kinh doanh thất bại của khu cao ốc thương mại Thuận Kiều Plaza cứ chồng chất theo thời gian. Nằm giữa trung tâm đông đúc sầm suất của quận 5, sự hoang lạnh bên trong Thuận Kiều Plaza đã khiến không ít người rợn tóc gáy khi bước vào tòa nhà.

Heo “thành tinh” báo oán chủ lò mổ

Sau ngôi Chùa Dơi (Chùa Mã Tộc) có một khu nghĩa địa kỳ lạ chôn cất những chú heo được cho là “thành tinh”. Những câu chuyện heo “thành tinh” báo oán chủ lò mổ khiến nhiều người sởn da gà.

Bộ xương người dưới nền nhà hé lộ ra thảm án

Trong thời gian này, những người trong gia đình ông Khanh thường hay đau ốm. Mọi người thay nhau kêu đau đầu sổ mũi, khó thở, rồi lại đau nhức xương… Song khi đến bệnh viện khám thì lại không tìm được ra bệnh gì. Nhiều người đau yếu càng làm cho không khí trong nhà trở nên u ám lạnh lẽo.

Trải nghiệm về cái chết

Các chuyên gia đã thu thập những dữ liệu khoa học về giây phút cuối cùng của con người. Con người rõ ràng có những trải nghiệm nhất định vào thời điểm chết, nhưng cách họ diễn giải những trải nghiệm đó còn phụ thuộc vào tiểu sử và niềm tin của từng người. Có những người nói họ cảm thấy sợ hãi và thấy mình bị trừng phạt, trong khi có người nói họ cảm thấy "thanh thản và dễ chịu".

Những câu chuyện lạnh người về búp bê bị ma ám

Nếu một ngày nào đó, những đứa trẻ ngồi thì thầm nói chuyện với búp bê một cách bất thường. Hãy thận trọng bởi có lẽ con búp bê đã bị ám bởi những linh hồn hoặc một lời nguyền rủa độc ác.

Chuyện kỳ quái tại bệnh viện bị đồn có ma

Khu nhà Vĩnh Biệt trong bệnh viện Chợ Rẫy là nơi để lo liệu hậu sự cho những người qua đời nhưng đã bị gieo câu chuyện có oan hồn từ ngày cô hộ lý nhảy lầu tự tử.

Chú heo tinh khôn ăn chay, nghe kinh Phật và biết giữ nhà

Mua heo về làm đám giỗ người thân nhưng vì thấy chú heo rất khôn ngoan, hiểu ý người nên gia đình ông Nguyễn Văn Mạo (56 tuổi, ngụ xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) đã quyết định nuôi và coi như một thành viên trong gia đình.
- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Nên đọc