Thứ Năm, 25 Tháng Tư, 2024
-Quảng Cáo-
Bí ẩn - Siêu hình

Bí ẩn - Siêu hình

Nhà thờ bị lửa thiêu rụi, nhưng Kinh Thánh và Thánh giá đều nguyên...

Mới đây, một nhà thờ ở quận Lowry thuộc tiểu bang West Virginia (Mỹ) gặp hỏa hoạn bị lửa thiêu rụi, nhưng những quyển Kinh Thánh và cây Thánh giá gỗ bên trong nhà thờ thì lại không bị hư hại.

Khi chết ta sẽ đi về đâu?

Sự hiện hữu của mỗi con người đồng thời cũng là sự hiện hữu của “nghiệp” do kẻ đó gây ra. Tùy theo nghiệp nhân con người gây tạo mà đến khi lâm chung mỗi người hấp hối sẽ có các biểu hiện khác nhau. Có người biết trước giờ chết vui vẻ niệm Phật mà chết; có người đau khổ, hoảng hốt, run sợ; có người khi sắp chết có những tướng biểu hiện của các cảnh giới Địa ngục, Ngạ quỷ, Súc sinh.

Ngôi nhà oan khốc có 6 người chết thảm ở Thái Bình

Nhắc đến ngôi nhà “ma ám”, người ta lại nghĩ ngay đến ngôi nhà hoang ở xã Vũ Tây (Kiến Xương, Thái Bình), với 6 mạng người trong nhà cùng chết bất đắc kỳ tử không rõ nguyên nhân.

Phá miếu thờ “Thần xà”, đại gia đình chết thảm trong ngôi nhà trùng...

Ngôi nhà oan khốc có 6 người chết thảm ở Thái Bình Cả trăm nhà tâm linh bỏ chạy vì ngôi nhà khủng khiếp ở Thái Bình Nhà báo Phạm Ngọc Dương (VTC News) đã ghi...

Bí ẩn về các bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh khóc

Có nhiều lời giải thích về hiện tượng Đức Mẹ Đồng Trinh rơi lệ được đưa ra, tuy nhiên chỉ có một số ít được Cơ quan cấp cao của Giáo Hội Thiên Chúa Giáo thừa nhận như một phép màu, số còn lại được xác nhận là các chiêu thức lừa đảo của con người.

Bí ẩn Tháp Thánh Giá không thể phá hủy trước Đại Học Luật TP.HCM

Những ai từng đi ngang qua Trường Đại học Luật TP.HCM (123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM) đều nhận thấy một điều kỳ lạ, đó chính là cây tháp chuông ở trên có Thánh Giá của Nhà thờ Fatima cũ vẫn án ngữ ngay trước 3 tòa nhà của trường. Đằng sau lịch sử tháp chuông là một câu chuyện huyền bí khó lý giải.

7 địa điểm đáng sợ nhất thế giới

Song song với những cảnh đẹp sở hữu sức hút khó cưỡng, trên thế giới cũng tồn tại không ít những nơi nổi tiếng kinh dị với các truyền thuyết về linh hồn. Dưới...

Vang Bóng Một Thời – Báo oán

Biết là có oan hồn hiện lên cố phá không cho mình mở mặt với thiên hạ, ông để tâm tra xét chuyện nhà. Thì ra, lúc sinh thời, cụ Huấn đẻ ra ông đã phạm vào một việc thất đức.

Cả trăm nhà tâm linh bỏ chạy vì ngôi nhà khủng khiếp ở Thái...

Không khí và khung cảnh ngôi làng trơ trọi giữa cánh đồng khi đó vô cùng nghiêm trọng. Hàng trăm nhà tâm linh vào cuộc cũng không ngăn được thảm họa kinh hoàng.

Cao ốc ma Thuận Kiều Plaza bị trấn yểm?

Nhiều năm qua, những câu chuyện đồn thổi về oan hồn, ma ám, bùa ngải trấn yểm, phong thủy xấu để lý giải cho sự kinh doanh thất bại của khu cao ốc thương mại Thuận Kiều Plaza cứ chồng chất theo thời gian. Nằm giữa trung tâm đông đúc sầm suất của quận 5, sự hoang lạnh bên trong Thuận Kiều Plaza đã khiến không ít người rợn tóc gáy khi bước vào tòa nhà.
- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Nên đọc