Chủ Nhật, 27 Tháng Chín, 2020
Đời sống - Xã hội

Đời sống - Xã hội

Nhiều trường hợp nữ giới nghiện tình dục tới mức với ai cũng làm được chuyện đó, bất kể đó là chồng, bạn của chồng, anh chồng, cậu thanh niên đáng tuổi con mình hay với ông già đáng tuổi bố mình.
Những người mắc phải hội chứng này có chung một đặc điểm: Dễ dàng "lên đỉnh" khi có một sự thay đổi, tác động rất nhỏ đối với cơ thể hoặc môi trường xung quanh. Và điều oái oăm này chỉ xảy ra ở nữ giới.
Nhiều ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin và những hình ảnh phản cảm của hàng trăm tượng lính giống đội quân của Tần Thuỷ Hoàng, mô phỏng như ở Tử Cấm Thành của Trung Quốc tại khu du lịch thuộc Liên Minh Group ở Đà Lạt (Lâm Đồng).
Khoản tiền 2,5 triệu USD mà đại biểu Quốc hội Phạm Phú Quốc, Tổng giám đốc Công ty Tân Thuận chi để mua "hộ chiếu vàng" ở đảo Síp (Cyprus) gấp tới 3 lần doanh thu 6 tháng đầu năm 2020 và bằng thu nhập 90 năm tích luỹ của cán bộ quản lý IPC.
Nhà máy thủy điện Mã Đồ Sơn (Trung Quốc) xả lũ từ lúc 9h - 17h ngày 20/8. Việc xả lũ từ hồ chứa của có dung tích 1 tỉ mét khối nước của Trung Quốc khiến cho mực nước sông Hồng dâng cao.
Duy Mạnh có nhiều bài viết trên Facebook cổ súy cho lối sống nghiện ngập, đồi trụy, được hàng triệu thanh thiếu niên theo dõi, tung hô, đua đòi học theo, từ đó tạo ra môi trường sống ảo vô cùng độc hại, xuống cấp đạo đức nghiêm trọng.
Dư luận quốc tế đều đồng thuận rằng Việt Nam đã chống dịch cực kỳ thành công, đặc biệt là khi so sánh cùng các quốc gia giàu có hơn, với nhiều nguồn lực hơn.
Cơn mưa xối xả đổ xuống chiều 4-6, làm nhiều tuyến đường ở quận Thủ Đức ngập mênh mông, nhiều đoạn lút bánh xe, chảy xiết
Khi châu Âu và Mỹ trở thành tâm dịch COVID-19, các công dân Âu, Mỹ chọn cách ở lại Việt Nam để bảo đảm an toàn.
Bệnh nhân thứ 34, chủ 1 công ty kinh doanh vật liệu xây dựng tại TP Phan Thiết, mắc Covid-19 đã gian dối trong khai báo về hành trình khiến công an Bình Thuận phải vào cuộc điều tra hành trình tiếp xúc của bà này với rất nhiều người khác.

Bài đọc nhiều