Thứ Ba, 27 Tháng Chín, 2022
-Quảng Cáo-
Đời sống - Xã hội

Đời sống - Xã hội

Zain Nadella, con trai duy nhất của CEO Microsoft Satya Nadella và vợ Anu Nadella, đã bất ngờ qua đời ở tuổi 26. Zain Nadella gặp biến chứng thai sản, bị ngạt trong khi sinh, khiến anh bị bại não ngay khi chào đời. Zain được đưa đến Bệnh viện Nhi thành phố Seattle ngay sau khi sinh và dành phần lớn thời gian trong đời sống tại bệnh viện để được điều trị và chăm sóc.
Mua vé tham quan từ 2 năm trước nhưng do dịch bệnh nên một gia đình 12 người ở Hà Nội đến nay mới đi, nhưng không may chết 8 người trong vụ chìm cano ở biển Cửa Đại (Quảng Nam).
Từ tháng 4/2022, TP.HCM sẽ đón khách du lịch từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi không có bệnh lý nền, không phải phụ nữ có thai chưa tiêm vaccine hoặc tiêm chưa đủ liều vaccine.
4 lô đất vàng 30.000 m2 đấu giá ngày 10/12/2021 thu về 37.346 tỷ đồng, tức mỗi m2 căn hộ phải trên 1 tỷ đồng thì nhà đầu tư mới có lời. Ở mức 2,4 tỷ đồng/m2, giá đất ở Thủ Thiêm hiện vượt Mỹ, Hong Kong.
Bộ GTVT đề xuất 2 giai đoạn thí điểm mở lại các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ. Cụ thể, giai đoạn 1 trong 2 tuần, có thể bắt đầu ngay từ ngày 15/12/2021, kết nối Việt Nam với các thị trường: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Hoa Kỳ. Tần suất 4 chuyến/tuần/chiều cho mỗi bên. Dự kiến tổng lượng khách nhập cảnh Việt Nam khoảng 14.000 người/tuần. Các chuyến bay chỉ đi/đến sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.
Chó nó sủa thì mình cũng không trách nhưng vấn đề vệ sinh thì chưa kỹ càng. Có lần mình mới mở cửa ra là mùi xộc thẳng vào, tụi mình còn không dám đi ra ngoài hay lên lầu giặt đồ phơi vì ám mùi.
Tuy vậy giới siêu giàu vẫn không ngừng đến thưởng thức món ăn thịt bò dát vàng với giá cắt cổ. Lý do là bởi bít tết ở đây có một điều rất độc đáo, đó là cảm xúc. Tuy gia vị món ăn không đặc biệt nhưng lại truyền đam mê và cảm xúc của người chế biến, vì Salt Bae với thần thái trình diễn cắt thịt và rắc muối điêu luyện của mình đã khiến cho việc ăn một miếng thịt bò thông thường trở nên điệu nghệ hơn. 
Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, sau khi nới lỏng giãn cách, lượng người đi lại từ vùng có dịch về các địa phương rất nhiều và đã xuất hiện các ổ dịch mà nguồn lây chủ yếu từ những người trở về từ các vùng dịch.
Thầy Phú cho biết thêm, tạm bỏ qua những từ ngữ thiếu chuẩn mực thì nội dung lá đơn xin nghỉ việc cũng phần nào nói lên một "nỗi đau" kéo dài mang tên "vấn nạn dối trá" trong giáo dục.
Thấy dịch Covid-19 ở miền Nam quá căng thẳng, ông Trần Mạnh Đảo, 70 tuổi ở tỉnh Thái Bình, bàn với vợ lấy toàn bộ khoản tiền dưỡng già 1 tỷ đồng tích lũy 10 năm ủng hộ công tác chống dịch của Chính phủ.

Bài đọc nhiều