Thứ Hai, 17 Tháng Một, 2022
-Quảng Cáo-
Đời sống - Xã hội

Đời sống - Xã hội

Tuy vậy giới siêu giàu vẫn không ngừng đến thưởng thức món ăn thịt bò dát vàng với giá cắt cổ. Lý do là bởi bít tết ở đây có một điều rất độc đáo, đó là cảm xúc. Tuy gia vị món ăn không đặc biệt nhưng lại truyền đam mê và cảm xúc của người chế biến, vì Salt Bae với thần thái trình diễn cắt thịt và rắc muối điêu luyện của mình đã khiến cho việc ăn một miếng thịt bò thông thường trở nên điệu nghệ hơn. 
Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, sau khi nới lỏng giãn cách, lượng người đi lại từ vùng có dịch về các địa phương rất nhiều và đã xuất hiện các ổ dịch mà nguồn lây chủ yếu từ những người trở về từ các vùng dịch.
Thầy Phú cho biết thêm, tạm bỏ qua những từ ngữ thiếu chuẩn mực thì nội dung lá đơn xin nghỉ việc cũng phần nào nói lên một "nỗi đau" kéo dài mang tên "vấn nạn dối trá" trong giáo dục.
Thấy dịch Covid-19 ở miền Nam quá căng thẳng, ông Trần Mạnh Đảo, 70 tuổi ở tỉnh Thái Bình, bàn với vợ lấy toàn bộ khoản tiền dưỡng già 1 tỷ đồng tích lũy 10 năm ủng hộ công tác chống dịch của Chính phủ.
Trường cho biết, thời gian đầu chỉ đứng ngoài hỗ trợ những việc như giúp khử khuẩn, đưa dây, đưa bao đựng thi thể. Giờ cậu đã có thể làm được những công đoạn như mặc đồ cho người mất hay di chuyển đến nơi hỏa táng.
Năm học mới này, bé Tùng Linh đang học lớp 4 sẽ được học trực tuyến đúng nghĩa nhờ chiếc điện thoại mới được một cô bé 7 tuổi tặng. Em không còn sợ sẽ không theo kịp bài trên lớp nữa.
Trong phần giấy xác nhận của ngân hàng VCB mà Thủy Tiên đăng tải, có 2 giao dịch rút tiền mặt là 20 tỷ tại quận 7 (TP.HCM) và 10 tỷ tại Huế, chỉ cách nhau hơn 2 tiếng trong ngày 19/11/2020 khiến dân mạng thắc mắc, đặt ra nghi vấn về khoản tiền 20 tỷ tại TP.HCM.
Thấy nhiều gia đình mất người thân vì Covid-19 nhưng không làm được ảnh thờ, hơn một tháng qua, Nguyễn Ân quyết định nhận làm ảnh thờ miễn phí.
Liên hệ qua điện thoại, gia đình bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương giúp hỏa táng người quá cố, tuy nhiên lò thiêu phía tỉnh Hà Tĩnh lại từ chối. Chính quyền địa phương đã liên hệ các nhà đòn làm dịch vụ trên địa bàn nhưng họ cũng từ chối. Ngay cả hàng xóm láng giềng cũng không ai nhận mai táng giúp người quá cố vì sợ lây bệnh.
Mẹ và bà ngoại ra đi mãi không về sau khi nhập viện vì COVID-19 đã gần một tháng nay, bố hiện có gia đình mới đang sống ở Đồng Tháp, em N.M.Q.A (ngụ quận 1, TPHCM) bỗng chốc không còn người thân bên cạnh. Em được bà Hồ Thị Chào - một người hàng xóm lâu năm ở đối diện nhà nuôi dưỡng từng bữa ăn, giấc ngủ.

Bài đọc nhiều