“Bây giờ xin lỗi thì cũng đã muộn rồi nhưng vẫn phải lên tiếng chứ không phải im ỉm cho qua đâu. Làm người nổi tiếng mà không có trách nhiệm với công chúng, bán rẻ danh tiếng vì tiền bạc”, cộng đồng mạng bức xúc.

Ngày 25/6, Lion Group bất ngờ thông báo đóng cửa sàn giao dịch. Cùng với đó, token FXT cũng rớt giá thảm hại, giảm dần về 0. Trang web FXTradingmarkets.com hiện đã đóng cửa, ngừng giao dịch. Thông tin này khiến các nhà đầu tư hoảng loạn.
 

Ngay lập tức dư luận bàn tán xôn xao, những nhân vật Vbiz từng PR cho loại coin rác này cũng bị nhắc đến. Cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ, tiếp tục chỉ trích Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn… Nhiều bình luận yêu cầu những người từng đăng bài về FXT Token phải ra mặt xin lỗi công chúng.

Bài đăng quảng bá tiền số giống y hệt nhau của nhiều người trong showbiz Việt, trong đó có đồng FXT của sàn đa cấp Lion.

“Một đám không biết gì về coin, được bơm tiền là đăng quảng cáo bất chấp. Lần đó mà nghe theo các sao này thì bây giờ có mà ra đường ở”.

“Ngọc Trinh nói chuyện kinh doanh cũng có người tin thì thôi bó tay”

“Chờ đợi các sao đăng bài than khóc cho sàn thương mại điện tử này”.

“Bây giờ xin lỗi thì cũng đã muộn rồi nhưng vẫn phải lên tiếng chứ không phải im ỉm cho qua đâu. Làm người nổi tiếng mà không có trách nhiệm với công chúng, bán rẻ danh tiếng vì tiền bạc”.

“Nghệ sĩ gì mà láo vậy, quảng cáo linh tinh thế khác gì dân lừa đảo?”.

“Không hiểu nghệ sĩ hay hề sĩ nữa, xin lỗi đi”.

“Hên quá không follow mẻ Ngọc Trinh, chứ có cũng có tiền đâu mà đú coin”

“Coin lên xuống là bình thường, chơi được chịu được. Nhưng quảng cáo coin rác như bọn này thì đáng bị ăn chửi”.

“Tin ai thì tin đừng tin nghệ sĩ, cứ có tiền là làm bất chấp, họ không thèm nghĩ cho khán giả đâu”.

“Lâu lắm rồi mà không thấy ai sờ gáy tụi này hết. Chán ghê”

 
Trước đó, hồi tháng 5/2021, Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư cùng nhiều cái tên trong showbiz Việt chia sẻ danh sách tiền mã hóa đang nắm giữ, trong đó có đồng FXT của sàn đa cấp Lion. Việc tất cả đồng loạt đăng bài cùng chủ đề, không sai từng câu chữ khiến dân mạng xôn xao.
 

Không lâu sau khi bị dư luận chỉ trích, tất cả những người này đều vội vàng xóa bài nhưng không lên tiếng giải thích. Chỉ có Nam Thư ra mặt xin lỗi khán giả, dù vậy cô vẫn bị mỉa mai khi trần tình rằng tài khoản do quản lý nắm giữ, bản thân không biết về vụ việc tiền ảo.

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận