Hà Gia Kính, Lê Minh và hàng loạt diễn viên Trung Quốc hết thời đi hát hội chợ

0
1902

Những nghệ sĩ đình đám một thời như Thành Long, Hà Gia Kính, Lê Minh, Trương Vệ Kiện gây bất ngờ khi dự các sự kiện bình dân. Thời cuộc làm danh tiếng của họ giảm sút và phải kiếm sống bằng nhiều cách.

-Quảng Cáo-

Ngày 3/12, trang 163 đưa tin, trên mạng xã hội chia sẻ video Thành Long biểu diễn tại một sự kiện thương mại quy mô nhỏ với sân khấu được dựng tạm bợ, thảm đỏ bằng nhựa nhăn nhúm. An ninh của sự kiện cũng bị đánh giá lỏng lẻo và hỗn loạn khi không bố trí bất kỳ nhân viên bảo vệ nào giữ an toàn cho ngôi sao võ thuật.

Người hâm mộ dễ dàng chạy lên, xuống sân khấu bắt tay, tặng hoa trong lúc anh này trình diễn. Dù liên tục bị làm phiền, Thành Long vẫn tỏ thái độ rất hòa nhã, nhiệt tình giao lưu với khán giả. Trên mạng xã hội, khán giả bất ngờ khi một tên tuổi lớn như Thành Long phải đi diễn tại một sự kiện bình dân. Có ý kiến cho rằng do ảnh hưởng của bệnh dịch, thu nhập giảm sâu đã khiến Thành Long chấp nhận diễn sự kiện.

Tháng 10/2020, “Triển Chiêu” Hà Gia Kính cũng tham dự sự kiện tại trung tâm thương mại. Theo Sina, do hạn chế về không gian nên ban tổ chức chỉ dựng một sân khấu nhỏ, đơn giản. Nhằm thu hút khán giả, họ chạy màn hình Led các trích đoạn và hình ảnh vai diễn kinh điển – Triển Chiêu của nam diễn viên.

An ninh của sự kiện cũng bị đánh giá lỏng lẻo khi để lọt hai fan nữ chạy lên sân khấu đề nghị Hà Gia Kính chụp ảnh cùng. Theo Sina, chương trình Hà Gia Kính tham dự mới đây là sự kiện thương mại loại 3, có quy mô không khác gì hội chợ. Anh chỉ được trả tiền cát-xê vài trăm USD.

Nhiều ngôi sao hạng A của Trung Quốc khi bước qua thời hoàng kim đã chọn sân khấu tỉnh lẻ là nguồn thu nhập chính, trong đó có Trương Vệ Kiện. Ngoài 50 tuổi, nam diễn viên thường tham gia biểu diễn ở các vùng quê hẻo lánh của đại lục. “Không chỉ hát trên sân khấu, anh ấy còn sẵn sàng xuống dưới khán giả để giao lưu. Anh cũng bình thản khi không ít khán giả chẳng biết Trương Vệ Kiện là ai”, QQ cho hay.

“Anh cả TVB” một thời Âu Dương Chấn Hoa tham dự sự kiện quảng cáo cho hãng nội thất tại trung tâm thương mại.

Thiên vương Hong Kong Lê Minh là người tuột dốc sự nghiệp nhanh hơn ba Thiên vương còn lại. Vài năm nay, Lê Minh hay nhận hát tại các hội chợ tỉnh lẻ và nhận được sự quan tâm của khán giả tỉnh. Có lần, anh đi hát ở một sân khấu dựng sơ sài tại bãi đất trống của xí nghiệp. Nhìn anh, khó ai tin rằng đây là Lê Minh vang danh một thời.

“Vi Tiểu Bảo” Trần Tiểu Xuân không còn ở giai đoạn hoàng kim khi lập gia đình. Bù lại, anh bằng lòng với việc thường hát tại sân khấu hội chợ hoặc các quán bar. Với Trần Tiểu Xuân, sân khấu dù lớn hay nhỏ cũng là nơi anh biểu diễn hết mình.

ZingNews

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận