Đàm Vĩnh Hưng bị tố “ém” 96 tỉ tiền từ thiện

0
316

Sau vụ scandal ‘ngâm’ 14 tỉ tiền từ thiện của Hoài Linh thì công chúng lại choáng váng vì tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ‘ém’ 96 tỉ tiền từ thiện.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng gây ác cảm với những màn khoe hàng hiệu hợm hĩnh, màn livestream khóc lóc tố mẹ ruột nghiện cờ bạc nợ nần 20 tỷ, màn chủ động khóa môi 2 sư thầy rất phản cảm trên sân khấu khiến 1 thầy bị trục xuất khỏi Chùa và định tự tử

Tối 24/8/2021, cộng đồng mạng dậy sóng khi bà Nguyễn Phương Hằng lại livestream chia sẻ về chuyện từ thiện. Gây sốc hơn cả là việc nữ CEO này bất ngờ lên tiếng tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giấu khoản tiền từ thiện lên đến hơn 96 tỉ đồng.
 
Phía bà Phương Hằng cho biết hiện đang giữ khoảng 2kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của Đàm Vĩnh Hưng.
 
Bà Phương Hằng cho biết với số lượng giấy sao kê kể trên, số tiền người dân ủng hộ không chỉ có 1,8 tỉ như Đàm Vĩnh Hưng đã công bố trước đó. Thay vào đấy, số tiền đóng góp thực sự trong tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng lên đến hơn 96 tỉ đồng.
 
Bà Hằng cũng lên tiếng nếu trong một tuần nữa Đàm Vĩnh Hưng không công khai bản sao kê tổng số tiền từ thiện anh này nhận được, bà sẽ tung các bằng chứng và nhờ pháp luật can thiệp. 
 
Trước đó, nhiều người trong Vbiz cũng bị bà Phương Hằng bóc phốt trên mạng xã hội như: Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh đẻ thuê… Trong đó, việc nghệ sĩ hài Hoài Linh “ngâm” 14 tỉ tiền từ thiện bão lụt miền Trung hơn nửa năm khiến dư luận phẫn nộ.
 
Sáng 25/8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức livestream phản pháo trên trang FB cá nhân của mình khi bị bà Phương Hằng tố ‘ém’ 96 tỉ tiền từ thiện. Anh này nói:
 
“Không hiểu sao người ta có thể trắng trợn dựng chuyện bịa đặt không ngượng miệng mà không sợ gì cả…”.
 
“Tánh mình khoái chơi lớn!
Đúng ý luôn!
Nhưng cô đã chọn sai người để chiến rồi!”
 
 
Anh này cũng dùng những từ ngữ khó chịu để chỉ trích hành động bóc mẽ các chiêu trò bẩn trong showbiz Việt của bà Phương Hằng.
 
Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Anh này xác nhận việc mình sử dụng tài khoản cá nhân để kêu gọi quyên góp tiền từ thiện là có thật, và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng nếu những tố cáo của bà Phương Hằng là sự thật.
 
Minh Quân
guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận