Cháy tour đi Indonesia cổ vũ Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018

0
159

Sau chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Syria trong trận tứ kết, hàng ngàn cổ động viên Việt Nam háo hức tìm mua các tour sang Indonesia để cổ vũ đội nhà trong trận bán kết.

Tin tức cập nhật về thời sự, pháp luật, xã hội, kinh tế, môi trường, khoa học,...

Trước nhu cầu của người hâm mộ, Vietnam Airlines cho hay đã bố trí tăng cường 01 chuyến bay thẳng từ Hà Nội, 01 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng và bổ sung 01 chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Jakarta trong ngày 29/8 để phục vụ cổ động viên sang Indonesia “tiếp lửa” cho Olympic Việt Nam. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Hãng hàng không này cho biết đã phối hợp với một số công ty du lịch, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 29/8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận bán kết.

Vietrantour cho biết Vietrantour dự kiến mở bán 3 đoàn (khoảng 90 chỗ) bay từ Hà Nội. Cụ thể, tour Jakarta – Indonesia 2 ngày 1 đêm giá 15,9 triệu đồng. Đồng thời, Vietrantour tặng mũ, áo cờ đỏ sao vàng và banner cổ động cho các cổ động viên để tiếp thêm lửa cho đội nhà, thời gian đăng ký chỉ từ sáng cho đến 13h chiều 28/8.

Theo Hanoiredtours, đúng 08h18 ngày 28/8/2018,  Hanoiredtours chính thức hoàn tất hợp đồng thuê 2 chuyến bay đi Indonesia ngày 29/8/2018 cho các cổ động viên sang cổ vũ trận bán kết lịch sử ASIAD 2018 giữa đội tuyển Việt Nam với Hàn Quốc. Do nhu cầu sang Indonesia rất lớn nên Hanoiredtours chỉ cam kết giữ chỗ cho du khách trong vòng 1 giờ kể từ khi xác nhận. 

Cụ thể, giá tour đi xem trận bán kết và cả đêm chung kết, với 2 chuyến bay thuê bao, đi 4 ngày kết hợp du lịch và cổ vũ bóng đá có mức giá 30,5 triệu đồng; tour 2 ngày 1 đêm có mức giá 15,9 triệu đồng. Các chuyến bay khởi hành ngày 29/8/2018.

Đối với các cổ động viên chỉ theo dõi trận bán kết, đi về trong ngày, Fiditour giới thiệu tour trọn gói ngày 29/8, giá tour dao động từ 13,5 triệu đến hơn 14 triệu đồng. Đối với những khách đi theo dạng tour Free & Easy, có thể chọn mua vé máy bay TP.HCM – Jakarta giá vé khứ hồi khoảng 9,5 triệu đồng/khách. Các du khách tham gia tour này của Fiditour cũng sẽ được trang bị áo, mũ, banner, cờ và các phương tiện để sẵn sàng cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam, đại diện Fiditour cho biết.

VOV