Bí ẩn về các bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh khóc

0
3504

Tượng khóc ở Nhật Bản

-Quảng Cáo-

Năm 1973, đôi mắt của một bức tượng nhỏ trong nhà thờ Akita (Nhật Bản) đã chảy máu ngay sau khi nữ tu sĩ Agnes Sasagawa trong nhà thờ nhìn thấy sự xuất hiện của Đức Mẹ đồng trinh. Bức tượng này tiếp tục đổ mồ hôi và khóc ra máu trong một vài năm sau đó, và thậm chí còn được đưa trên truyền hình. Nữ tu sĩ Agnes vốn bị điếc, 10 năm sau khi được gặp Đức Mẹ đồng trinh đã hoàn toàn có thể nghe thấy được như người bình thường.

Tượng Đức Mẹ Maria ở Baton Rouge khóc ra máu

Baton Rouge, Lousiana –  Đài Truyền Hình WLOX Channel 13 đưa tin cho biết chồng của bà Hoa Đoàn, một cư dân địa phương, đang cắt cỏ ngoài sân thì thấy có máu trên bức tượng chảy ra từ bên thái dương của Đức Mẹ. Một người hàng xóm tên là Kim Phạm nói với WLOX: “ông ấy nhìn lên và thấy có cái gì giống như máu chảy nhỏ giọt trên đầu Đức Mẹ”. Bà Hoa Đoàn nói với Đài Truyền Hình WLOX đây là một thông điệp thực sự từ Thiên Chúa. Bức tượng Thánh Mẫu được dựng lên tại lô 1000 trên đường Broadmoore Avenue ở Baton Rouge.

Bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Mary tại Sacramento, California ở Mỹ khóc

Rất nhiều con chiên mộ đạo và những người hiếu kỳ đã đổ về Sacramento, California ở Mỹ, để chứng kiến một trong những sự kiện được cho là chỉ có thể tạo nên bằng phép màu nhiệm: bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Mary ở một Nhà Thờ của người Việt biết khóc. Những giọt nước mắt trông giống như những giọt máu.

Hồi tháng 5/2016, một sự việc tương tự xảy ra tại thị trấn nhỏ ở Colombia thu hút hàng trăm người muốn tận mắt trông thấy bức tượng Đức Mẹ Maria nhỏ lệ.

Bức tượng Đức Mẹ Maria nhỏ lệ ở Colombia

Có nhiều lời giải thích về hiện tượng Đức Mẹ Đồng Trinh rơi lệ được đưa ra, tuy nhiên chỉ có một số ít được Cơ quan cấp cao của Giáo Hội Thiên Chúa Giáo thừa nhận như một phép màu, số còn lại được xác nhận là các chiêu thức lừa đảo của con người.

Thiên Bình

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận