Trước đó, nhà tiên tri người Bulgaria, Baba Vanga từng nổi danh với những tiên đoán chính xác về các sự kiện gây chấn động thế giới như sự trỗi dậy của IS, vụ tấn công khủng bố 11/9, thảm họa sóng thần năm 2004, Anh rời Liên minh Châu Âu (Brexit), đại dịch Ebola.

Nhà tiên tri Vanga dự báo chính xác về đại dịch Corona năm 2020 toàn cầu

Nhà tiên tri Vanga một lần nữa lại chính xác khi nói về tương lai năm 2020, thế giới sẽ đối mặt với đại dịch do một loại virus lạ gây ra. Nhân loại sẽ tìm ra một loại vắc xin có thể chống lại virus đó. 

2020 theo dự báo của nhà tiên tri Vanga sẽ là một năm nhiều khó khăn. Dự đoán đầu tiên là việc nhân loại gặp rắc rối với một dịch bệnh lớn cướp đi sinh mệnh nhiều người. Nhưng sau đó, một loại vắc xin sẽ được tìm thấy để chống lại căn bệnh khủng khiếp này trong suốt cả năm.

Hiện nay, các nhóm nghiên cứu khoa học của Hồng Kông, Úc, Mỹ đang tiến hành điều chế vắc xin kháng lại virus corona và đang thử nghiệm. Nếu được thử nghiệm thành công, loại vắc xin này sẽ là lời giải cho dịch bệnh đang hoành hành tại Trung Quốc.

Lời sấm truyền thứ hai của nhà tiên tri Bulgaria là nhiều trẻ em sinh năm 2020 lớn lên sẽ trở thành các thiên tài.

2020 theo dự báo của nhà tiên tri Bulgaria sẽ là một năm nhiều thiên tai địch họa. Trong tháng 1-2020, trên thế giới đã xảy ra nhiều trận thiên tai, đỉnh điểm là thảm họa cháy rừng tại Úc thiêu rụi hàng triệu ha rừng và hàng tỷ động vật.

Theo bà, Nga sẽ trải qua một mùa hè khô cạn, các thảm họa nghiêm trọng như động đất sẽ xảy ra ở châu Á.

Bệnh phổ biến nhất trên trái đất sẽ là ung thư da. Băng ở Bắc Cực gây ra không ít lo ngại vì nguy cơ nóng lên toàn cầu sẽ khiến chúng tan chảy nhanh hơn.

Thảm họa cháy rừng tại Úc thiêu rụi hàng triệu ha rừng và hàng tỷ động vật

Bà dự đoán vào năm 2020, loài người cuối cùng sẽ chinh phục được không gian và thậm chí khám phá ra một hành tinh mà nhân loại sẽ sớm di cư tới.

“Sẽ có rất nhiều ánh sáng từ mặt trời, nhưng không có nhiệt lượng” – Bà Vanga nói. Theo lời nhà tiên tri, hoạt động tích cực của mặt trời sẽ gây ra thảm họa thiên nhiên.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, theo dự đoán của bà Vanga, một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu. Nhà tiên tri người Bulgaria tuyên bố vào năm 2020, đồng tiền sẽ mất đi giá trị của nó. Bà Vanga dự đoán sẽ có hỗn loạn và bất ổn trên thế giới, đến nỗi tiền không còn đóng vai trò quan trọng. Nhân loại sẽ bị phân vân, bối rối bởi các vấn đề khác.

Vào hồi tháng 1-2020, hãng Bloomberg đã thực hiện cuộc phỏng vấn với chuyên gia blockchain và tiền điện tử, Antoni Trenchev. Ông Antoni cho rằng: “Bitcoin có thể đạt ngưỡng 50.000 đô la Mỹ vào cuối năm nay”.

Bà Vanga còn nhắc tới một nhân vật số 8 sẽ xuất hiện và thiết lập hòa bình ở Trung Đông.

Nếu như ứng với lời sấm truyền của bà, những sự kiện rất nghiêm trọng sẽ diễn ra tại Ukraine vào năm 2020, nhưng cuối năm 2020, quan hệ với Kiev và Matxcơva sẽ ấm lên.

Dự đoán đen tối về năm 2021

Nếu chiếu theo lời tiên tri của bà Vanga, 2021 là một năm u ám. 

Trước hết, theo Vanga, quốc gia vĩ đại – nơi sinh sống của những người thuộc các bộ tộc khác nhau sẽ bị tiêu diệt. Nó sẽ bị chia cắt và bị nước lũ nhấn chìm phần lớn lãnh thổ. Quốc gia này sẽ mất phần lớn các thuộc địa về phía đông, gặp nhiều tai ương trên biển, bị tàn phá bởi động đất, mưa bão. Kéo theo đó là đói nghèo và bệnh tật. 

Bà dự đoán vào năm 2021, một “cuộc xâm lược diễn ra ở Châu Âu do những kẻ Hồi giáo cực đoan gây ra” và lục địa già sẽ phải đối mặt với các cuộc tấn công hóa học từ chúng.

Ngoài ra, bà tiên liệu về sự sụp đổ kinh tế của Châu Âu và một vụ ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin. Theo Vanga, mối đe dọa với người đứng đầu điện Kremlin có thể xuất phát từ bên trong nước Nga. 

Theo lời sấm truyền của Vanga, vào năm 2021, quỹ đạo của Trái đất sẽ thay đổi một chút, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động địa chấn và núi lửa trên toàn thế giới.

Bà Vanga nhắc tới “một con rồng chiếm lấy nhân loại”. “Ba người khổng lồ sẽ hợp nhất. Mọi người sẽ nhìn thấy tiền đỏ. Tôi nhìn thấy các con số 100, 5 và nhiều số 0”, bà dự đoán. 

Nhiều người cho rằng “con rồng” ở đây có thể là Trung Quốc. Ba gã khổng lồ có thể là Nga, Ấn Độ và Trung Quốc. Các số 100, 5, 0 có thể liên quan tờ 100 NDT của Trung Quốc, 5.000 rúp của Nga và 1.000 rupee của Ấn Độ vì chúng có màu đỏ.

2021 theo dự báo của nhà tiên tri Vanga sẽ là một năm nhiều biến động. 

Truyền nhân của nhà tiên tri Vanga 

Trước khi qua đời, nhà tiên tri Vanga tiên đoán rằng một bé gái sẽ trở thành ‘truyền nhân’ và kế thừa khả năng tiên đoán chuẩn xác của bà.

Trước lúc trút hơi thở cuối cùng vào năm 1996, Vanga đã trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất sẽ lại xuất hiện một người kế tục với khả năng tiên tri đặc biệt như bà. Đó là một cô bé sinh ra giữa châu Âu vào thời kỳ xảy ra những biến cố lớn trên thế giới.

Theo Rubik Times, Kaede Uber được sinh ra tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp vào năm 2004. Tuy nhiên, số phận nghiệt ngã khiến cô bé mất dần đi thính giác và thị lực do bị dị tật di truyền. Y học hiện đại không giúp được nhiều cho cô bé.

Dù thực tế khả năng tiên đoán của Kaede phát tiết rất sớm nhưng gia đình ban đầu quyết định không công khai điều này để bảo vệ đứa trẻ tật nguyền vốn chịu nhiều thiệt thòi và khó thích nghi với xã hội.

Kaede Uber cùng bố xuất hiện trên kênh truyền hình Nga

Nhưng vào năm 2011, kênh truyền hình NTV của Nga đã phát sóng câu chuyện về cô bé có khả năng đặc biệt và từ đó mọi người biết tới Kaede nhiều hơn.

Năm 2016, kênh NTV mời Kaede tới thăm nước Nga và nhà tiên tri trẻ vô cùng hào hứng với lời mời này. Sau đó, cô bé người Pháp chấp nhận lời mời từ các chương trình truyền hình và nói chuyện với công chúng.

Tuy tình trạng sức khỏe của Kaede không có nhiều biến chuyển nhưng nhiều người cho rằng khả năng tiên đoán của cô bé là không thể phủ nhận.

Về bề ngoài, Uber có những cử chỉ, động tác giống hệt bà Vanga từ cách chỉ tay, vuốt mặt cho đến xoa trán. Tuy không bị mù, nhưng thị lực của Uber không tốt và khả năng nhìn của cô bé cũng ngày càng kém đi. Trong lần xuất hiện trở lại gần đây, người ta càng thấy cô bé giống Vanga một cách kỳ lạ.

Kaede Uber (trái), bé gái người Pháp được cho là truyền nhân của nhà tiên tri Baba Vanga

Khả năng thiên bẩm của Kaede bộc lộ khi nào?

Cô bé người Pháp lần đầu bộc lộ khả năng tiên đoán khi mới 5 tuổi. Khi đó, Kaede đoán rằng người chị em họ có thể bị gãy chân. Người thân và họ hàng của Kaede không để tâm đến những lời đó. Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra đúng như vậy, cả gia đình mới bắt đầu để ý hơn tới lời của Kaede.

Sau đó, Kaede tiên đoán được cái chết của bà nội, cha dượng và cảnh báo trước với gia đình về những việc sắp xảy tới. Tiếp đến, hàng loạt các lời tiên tri quy mô lớn và nghiêm trọng hơn về thế giới được đưa ra.

Kaede chia sẻ rằng nhận được những lời dự đoán từ “các nhân vật bí hiểm mặc đồ đen” thì thầm bên tai và trước khi nhìn thấy bức chân dung của bà Vanga, cô bé khẳng định không hề biết đến nhà tiên tri mù này. Nhưng khi thấy bức chân dung, Kaede đã nói bà Vanga là một trong số những nhân vật bí ẩn thì thầm lời tiên tri với cô bé.

Những tiên đoán chính xác của Kaede Uber

– Uber dự đoán trước được cuộc khủng hoảng trầm trọng của thị trường tài chính thế giới năm 2008.

– Uber cũng dự đoán chính xác cái chết của Muammar Gaddafi, lãnh đạo trên thực tế của Libya.

– Uber tiên đoán chính xác Putin là người trở thành tổng thống Nga.

– Dự báo về chủ nghĩa khủng bố lan rộng: Uber đã cảnh báo về những mối nguy hiểm đối với toàn thế giới bắt nguồn từ Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Algeria.

Truyền nhân của nhà tiên tri Vanga dự đoán điều gì trong năm 2020?

Kaede tiên đoán nhiều vụ khủng bố sẽ xuất hiện trong tương lai. Theo Kaede, những mối nguy hiểm chính với thế giới trong tương lai vẫn tới từ Syria, Thổ Nhĩ Kỳ và Algeria. Truyền nhân của Vanga cũng cảnh báo Armenia rằng có thể sẽ xảy ra bạo lực hoặc khủng bố  nghiêm trọng tại lãnh thổ của họ với rất nhiều nạn nhân.

Ngoài ra, thế giới sẽ xuất hiện một số giáo phái hoạt động khá mạnh, với các tư tưởng liên quan tới “ngày tận thế”. Hoạt động của các giáo phái này luôn đi kèm với các vụ tự tử hàng loạt và những bi kịch khác.

Bên cạnh đó, Kaede cũng tiên đoán rằng Mỹ sẽ phải nhận thêm nhiều vụ tấn công khủng bố. Và tổng thể, thế giới sẽ hứng chịu những đại họa có liên quan tới các phần tử Hồi giáo cực đoan.

Minh Anh

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận