Nhà thờ bị lửa thiêu rụi, nhưng Kinh Thánh và Thánh giá đều nguyên vẹn

0
1020

Mới đây, một nhà thờ ở quận Lowry thuộc tiểu bang West Virginia (Mỹ) gặp hỏa hoạn bị lửa thiêu rụi, nhưng những quyển Kinh Thánh và cây Thánh giá gỗ bên trong nhà thờ thì lại không bị hư hại. Sở cứu hỏa và mục sư của nhà thờ này cùng nhiều người dân xem đây là phép màu của Thiên Chúa.

(Ảnh: Coal City Fire Department/FB)

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào đêm ngày 3/3 tại nhà thờ Freedom Ministries. Nhà thờ này là trung tâm tín ngưỡng của người dân địa phương.

Các nhân viên cứu hỏa đã lập tức đến dập lửa sau khi nhận được thông báo vào khoảng 1 giờ đêm. Lửa lan rộng khắp nơi như muốn nuốt chửng cả nhà thờ. Trong khi dập lửa, có lúc đội cứu hỏa đã phải tạm thời rời khỏi hiện trường do ngọn lửa quá lớn.

Sau khi dập tắt được đám cháy, các nhân viên cứu hỏa vào bên trong nhà thờ để kiểm tra thiệt hại thì phát hiện thấy những quyển “Kinh Thánh” và cây thánh giá gỗ trên tường đều không bị thiêu cháy. Không có ai bị thương trong lần cứu hỏa này.

Sở cứu hỏa của thị trấn Coal City đã chia sẻ hình ảnh những quyển Kinh Thánh và cây Thánh giá gỗ lên Facebook và đến nay đã nhận được 4.500 lượt bình luận cũng như được hơn 45.000 người chia sẻ.

Sở cứu hỏa cho biết rằng có thể mọi người nghĩ rằng tất cả mọi thứ bên trong nhà thờ đều bị thiêu rụi, nhưng không một cuốn “Kinh Thánh” nào bị thiêu hủy và không một cây thánh giá nào bị hư hại cũng như không có lính cứu hỏa nào bị thương cả.

Sở cứu hỏa bày tỏ: “Dù chúng ta gặp nhiều thử thách, nhưng Chúa sẽ không bao giờ bỏ rơi chúng ta.”

Mục sư Phil Farrington của nhà thờ này thì xem việc những cuốn Kinh Thánh và thánh giá vẫn còn nguyên vẹn là một phép màu. Ông chia sẻ rằng: “Trong lửa, lời nói của Đức Chúa Trời vẫn luôn vững chãi.”

Trithucvn

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận