Ông Lê Trương Hải Hiếu vi phạm làm giảm sút niềm tin của nhân dân

0
1007

Lê Trương Hải Hiếu – Chủ tịch UBND quận 12 đã vi phạm lối sống Đảng viên khi quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung trước hôn nhân, nhưng không báo cáo với tổ chức.

Là con trai nguyên Bí thư Thành uỷ TP HCM Lê Thanh Hải, Lê Trương Hải Hiếu được Ban thường vụ Thành uỷ TP HCM điều động làm Chủ tịch UBND quận 12 vào tháng 8/2015. Thời điểm đó, Lê Trương Hải Hiếu là lãnh đạo quận trẻ nhất thành phố khi mới 34 tuổi.

Ngày 2/5, liên quan việc Lê Trương Hải Hiếu bị Ban thường vụ Quận ủy kỷ luật bằng hình thức khiển trách vì kê khai lý lịch không trung thực, Chánh văn phòng UBND TP HCM Võ Văn Hoan cho rằng, việc này chắc chắn ảnh hưởng đến niềm tin của các đồng chí, đồng nghiệp làm chung, nhất là giảm sút uy tín với nhân dân.

“Tất nhiên anh Hiếu sẽ bị ảnh hưởng và một phần nào đó ảnh hướng tới chính quyền. Niềm tin của cán bộ, công chức làm việc chung với anh Hiếu sẽ giảm sút, niềm tin của người dân cũng giảm sút hơn”, ông Hoan nói.

Theo đó, tại hội nghị Thành ủy ngày 17/4, Ban Thường vụ Thành ủy đã báo cáo Ban chấp hành Đảng bộ TP về kết quả xem xét, xử lý kỷ luật đối với một cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.

Cụ thể, Lê Trương Hải Hiếu, Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 12 đã vi phạm trong việc có quan hệ tình cảm với một phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức.

Căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ban Thường vụ Thành ủy đã chỉ đạo các tổ chức đảng có thẩm quyền tại Đảng bộ quận 12 tổ chức kiểm điểm, xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Lê Trương Hải Hiếu. 

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận