Dâm tướng trong tướng mệnh học

0
3934

Nhìn sắc diện bên ngoài, khóe mắt, làn da, nhìn cách cười nói, đi lại nằm ngồi, các chuyên gia về tướng mệnh học có thể suy đoán ra tính cách tính dục của người ấy. Vậy “dâm” là xấu hay tốt? Xấu hay không xấu là ở chỗ cái ý và cái cách nó thể hiện dâm tính.

Thường thường người đời hay nói đến cái dâm ở đàn bà, đem chuyện ấy ra bàn luận, nói kháo với nhau chứ ít khi nói đến cái dâm của một gã đàn ông, trong khi đàn ông háo sắc ăn chơi thì nhiều vô kể.

Tướng mệnh của một người được thể hiện ra ngoài với những nét riêng về tướng cách, diện sắc, tâm tướng và tình tướng của cá nhân đó.

“Tướng mệnh học” pha lẫn giữa hai loại khoa học tự nhiên và văn chương. Trong sách Tướng mệnh học có một số vấn đề liên quan đến tính dục và giới tính của phụ nữ được phân tích khá sâu sắc với những dẫn chứng rất cụ thể bằng các mẩu chuyện, nhất là trong lịch sử Trung Quốc.

Trong Tướng mệnh học, người ta nhìn con người dưới nhiều khía cạnh khác nhau, từ những nhận xét về cơ thể học, tâm lý học, xã hội học… Nhìn sắc diện bên ngoài, khóe mắt, làn da, nhìn cách cười nói, đi lại, nằm ngồi, nhà tướng mệnh học có thể suy đoán tính cách và nhu cầu tính dục của người ấy.

“Dâm” sẽ là một điều xấu, thô bỉ và trơ trẽn nếu nó không được con người kiềm chế mà thực hiện nhu cầu bản năng này một cách bừa bãi, trụy lạc, bất chấp luân thường đạo lý.

“Tính dục” thì ai cũng có, nhưng những con người quá mê đắm nhục dục thường lộ ra các tướng đặc biệt.

DÂM TƯỚNG

Những tướng như: Hung cao điến kiệu, Yêu tế kiên hàn, Thân như phong liễu, Hạc thoái phong yêu (ngực ưỡn đít cong, eo nhỏ vai so, người ngả nghiêng như cây liễu, lưng như lưng ong, chân gầy như chân hạc) đều thuộc tướng dâm. Ôn Như Hầu Tiên sinh trong “Cung oán ngâm khúc” đã viết:

“Thân này uốn éo vì duyên

Cũng cam một tiếng thuyền quyên với đời”

Trong dân gian còn lưu truyền mấy câu:

“Hồng diện đa dâm thủy

Trường mi hạ tố mao

Triết yêu âm huyệt hạ

Trường túc bất chi lao”

để nói về mối quan hệ giữa dáng hình (bề ngoài) với khả năng và nhu cầu tình dục (bên trong) của phụ nữ mà các nhà nhân tướng học gọi là “tướng dâm” của đàn bà.

Theo đúng nghĩa đen của các câu thơ trên, có thể hiểu là: Với người đàn bà, mặt có ửng sắc hồng thì dâm thủy tràn trề; Lông mày rậm thì lông chỗ kín rậm; Eo thắt thì âm hộ gần với “cửa sau” và chân dài thì “làm việc ấy” không biết mệt.

Hà Hồ chạy theo trào lưu xuyên thấu, ngực trần

Phụ nữ dâm – làm thế nào để nhận biết?

Và ông cha ta xưa cho rằng những người đàn bà có tướng mạo như vậy thường nhu cầu về tình dục rất mạnh mẽ và người xưa gọi là “tướng dâm”.

Hãy tạm gác lại việc bàn “tướng dâm” ở góc độ đạo đức, mà hãy phân tích xem nhận xét trên có đúng hay không về mặt nhu cầu tình dục. Người xưa rất có lý khi cho rằng “Hữu ư trung tất hình ư ngoại” có nghĩa là “cái có ở bên trong ắt thể hiện ra bên ngoài” và như thế khi quan sát cái ở bên ngoài, người ta có thể biết được cái bên trong.

Cho đến nay chưa có một nghiên cứu khoa học đầy đủ về mối quan hệ giữa mặt có sắc ửng hồng; lông mày rậm; lưng eo thắt và chân dài với khả năng và nhu cầu tình dục của người phụ nữ. Tuy nhiên có những bằng chứng cho thấy khi mặt ửng hồng là lúc phụ nữ có cảm xúc về việc ấy và khi đó nồng độ Progesterone (nội tiết tố nữ) trong máu lên cao. Hiện tượng mặt ửng hồng cũng thường gặp khi người đàn bà làm hoặc nghĩ đến chuyện hành dâm.

Còn việc nếu lông mày rậm thì “cái ấy” rậm lông cũng rất có lý vì đó là sự hài hòa cân đối trên – dưới. Khoa học cũng xác nhận đa mao (nhiều lông) có liên quan đến tình trạng hormone sinh dục cao. Vì thế người ta suy diễn những người đàn bà có lông mày rậm thì đương nhiên lông vùng kín cũng rậm và khả năng quan hệ tình dục thường rất mạnh mẽ.

ho-ngoc-ha-mac-loi-trang-diem-mat-qua-trang

Lưng hãm eo thắt thì sao? Lưng eo có liên quan đến cấu trúc của xương chậu và có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục là điều dễ hiểu.

Những người chân dài (trường túc) trong thực tế là những người có sức khỏe hơn người. Ngày xưa các nữ nhân trường túc thường ở chốn lầu xanh hay trong cung, ngày nay những cô gái chân dài thường làm nghề người mẫu, gái vũ trường, phố đèn đỏ,…Họ đều là những người có nhu cầu “mạnh mẽ” trong chuyện gối chăn.

Không phải chỉ có 4 dâm tướng (Hồng diện, Trường mi, Triết yêu, Trường túc) mà Viên Liễu Trang thời xưa còn đưa ra 72 tướng để nói về người đàn bà có nhu cầu mạnh mẽ trong quan hệ tình dục như: Nhục nhuyễn như miên (thịt nhũn như bông); Mặt lớn mũi nhỏ; Môi xám xanh như chàm; Âm mao rối loạn như cỏ dại; Quanh mép miệng có nhiều nếp nhăn; Môi hé mở hở lộ răng dù không cười; Âm hộ trễ xuống phía dưới; Hai mắt sáng nổi không có sinh khí ẩn tàng; Eo nhỏ, vai xuôi; Eo thắt lưng hãm; Răng nhọn và nhỏ như răng chuột hoặc lòi xỉ như răng quỷ sứ; Đi lắc mông như rắn bò; Mình dài, tứ chi ngắn, ăn như chuột…

– Chân gầy như chân hạc: 

– Phụ nữ sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng lạt hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang: đều chủ về háo dâm.

– Lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt.

– Lông mày rậm và/hoặc quanh miệng có ria mép đậm như đàn ông: tướng háo dâm.

Image result for hồ ngọc hà

– Khu vực Lệ đường (phía dưới mắt): Bình thường không có màu sắc xanh đen, nhưng nếu người đàn bà truy hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến sang màu xanh đen, có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (Ngư vĩ). Đây là tướng đàn bà đa dâm và thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

Image result for phạm băng băng võ tắc thiên

Image result for gong li

– Khu vực Sơn căn và Ngư vĩ: Sơn căn chỉ khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi. Khu vực này đột nhiên có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường chứng tỏ người phụ nữ đó đã hoan lạc. Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của kẻ lặn hụp trong tình dục. Những người đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân, những ông chồng xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt vợ hoặc nhân tình mà thấy có hầu hết các dấu hiệu trên thì khả năng cao là đã bị cắm sừng. 

– Nhân trung có tía đỏ: Nhân trung là khu vực dưới mũi, nằm trên miệng. Mũi và miệng được xem như biểu hiện cho bộ phận sinh dục của nam và nữ. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn đàn bà chìm đắm trong hoan lạc nhục dục thì nhân trung đều có đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tùy theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người đàn bà đó đã quan hệ tình dục nhiều.

– Nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng có sắc da xanh xám một cách tự nhiên không phải vì bệnh tật.

– Mắt lá khoai: “Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, người xưa xem đây là loại đàn bà trắc nết, là loại “đa dâm”, nếu lấy chồng thì có khả năng sau này sẽ ngoại tình hoặc trải qua nhiều đời chồng.

– Mắt đào hoa thấy người đàn ông xa lạ thì ưa nhìn, thường hay cười tình liếc xéo.

– Mắt ngân ngấn ướt như có nước (tuy không khóc) kiểu mắt Thúy Kiều, đa dâm.

– Mắt tam bạch: Bình thường người đàn bà có thể không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên sau một thời gian, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại mắt tam bạch nhãn. Marilyn Monroe là điển hình của mắt tam bạch.

Image result for Marilyn Monroe

 • Dáng như cây liễu, tay chân nhỏ ẻo lả, chân gầy như chân hạc: tướng dâm tiện.
 • Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: tiện dâm
 • Miệng lớn rộng và có khoé.

 • Eo lệch, tiếng nói liến thoắng hầu hết là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục
 • Bước đi uốn éo như rắn bò, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm
 • Eo thắt lưng hãm: tướng háo dâm

 • Mặt ngăm đen, đầu tóc rậm, ánh mắt ướt và sắc
 • Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc chân răng đen xám, không cười mà thường lộ răng
 • Quanh mép miệng có nhiều nếp nhăn
 • Môi hở răng lộ dù không cười
 • Mặt lớn mũi nhỏ
 • Âm mao rối loạn như cỏ dại
 • Âm hộ trễ xuống phía dưới
 • Hai mắt sáng nổi không có sinh khí ẩn tàng
 • Ngực lép mông to đi lạch bạch như vịt
 • Đi lắc mông như rắn bò; Mình dài, tứ chi ngắn, ăn như chuột: tướng tiện dâm
 • Trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người nào có thói quen thở khói rất mạnh thường có nhu cầu tình dục rất cao.

YÊU TƯỚNG VÀ ĐIẾN TƯỚNG (TƯỚNG EO VÀ MÔNG)

 • Yêu nghi đoan viên hề nãi vi bối chi nghi biểu: Eo tròn trịa, ngay thẳng, có nghi biểu tốt, phú quý
 • Phú quý khả suy hề nãi phì viên nhi vi nhiễu: Eo tròn trịa đầy đặn, giàu
 • Dâm tiện đa tà kiêu hề, bần ngu hề đa hiệp tiêu: Eo lệch và hẹp mỏng, dâm tiện và ngu đần
 • Yêu tế điến cao hề phá gia đô vi kỳ kiểu: Mông lớn cong cớn, eo nhỏ, dâm tiện, phá sản
 • Yến thể phong yêu hề tính mệnh như hà bất yểu: Mình én mà eo ong, dâm tiện và yểu tử
 • Sưu nhân vô điến, đa học thiểu thành nhất sinh khốn đốn: người gầy mà mông lép, học nhiều nhưng cũng không làm được gì lớn lao cả
 • Phì nhân vô điến, hữu phu vô tử, cô độc cùng khốn: người mập mà không có mông thì hiếm con hoặc không con, cô độc nghèo khổ
 • Còn trẻ mà mông teo, cuộc đời lao khổ
 • Mông lớn tròn trịa, vừa đẹp, rắn chắc, cân xứng với cơ thể, chí tình, hào phóng và độ lượng, tướng vượng phu ích tử, giúp chồng thành đạt, sinh con quý tử

Ngọc Minh

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận