Những cái chết thảm của người mẫu Playboy

0
4397

Bị giết, hiếp, bóp cổ, tai nạn bay đầu, các người mẫu Playboy này đều chịu những cái chết đầy tức tưởi. Không ai có thể giải thích sự trùng hợp ngẫu nhiên đầy sợ hãi đó.

-Quảng Cáo-

Năm 17 tuổi, Dorothy Ruth Hoogstraten gửi ảnh nude của mình tới tạp chí Playboy thông qua sự giúp đỡ của một tay cò mồi 26 tuổi, Paul Snider. Hai người gặp nhau khi Dorothy làm việc bán thời gian ở Dairy, Vancouver và nhanh chóng phải lòng nhau dù mẹ của Dorothy phản đối.

Dorothy Stratten bị chồng giết chết, thi thể cô sau đó còn bị người chồng tàn bạo hãm hiếp.

Trong thời gian hai năm chuyển tới Los Angeles sinh sống, Dorothy và Snider nên vợ nên chồng, sau đó cô làm người mẫu Playboy trong câu lạc bộ Century City Playboy với tên hiệu là Stratten. Lúc đó, một số bạn bè, trong đó có cả ông chủ Playboy Hugh Hefner cảnh báo Stratten về mối quan hệ với Snider và rằng anh ta là một kẻ ma cô.

Thế rồi từ làm mẫu khiêu dâm, Stratten thành công trên truyền hình và ghi danh với bộ phim điện ảnh They All Laughed. Stratten bắt đầu tòm tem với đạo diễn của bộ phim mà cô tham gia, Peter Bogdanovich.

Snider đã thuê một thám tử theo dõi vợ. Ngày 14.8.1980, khi gặp nhau để bàn chuyện ly hôn, y đã bắn một phát vào mặt Stratten rồi treo thi thể cô này lên, sau đó hãm hiếp cô ta suốt nửa tiếng đồng hồ, rồi kết thúc đời mình bằng một phát súng.

Bạn cùng phòng phát hiện hai thi thể vợ chồng Snider nằm trong tư thế khỏa thân trên sàn. Lúc ấy, kiến đã bu đầy thi thể họ.

 Yvette Vickers bị giết chết trong tình trạng không còn nội tạng

Trước khi trở thành ngôi sao của các bộ phim như Attack of the Giant Leeches, Sunset Boulevard, Attack of the 50 Foot Woman, Yvette Vickers đã thử sức làm người mẫu khiêu dâm.

Tháng 5.2011, một người bạn phát hiện thi thể cựu người mẫu Playboy trong tình trạng được ướp xác bên trong căn hộ riêng tại Benedict Canyon. Khi đó bà ta đã 82 tuổi. Nội tạng của Yvette không bị vứt đi mà bảo quản trong những cái lọ to, nhưng phần thi thể còn lại thì không thể nhận ra.

Jasmine được tìm thấy trong tình trạng 10 ngón tay và răng bị tháo rời

Xác của Jasmine Fiore được phát hiện giấu trong một chiếc vali to, không còn răng và dấu vân tay. Cơ thể trần truồng của Jasmine được tìm thấy vào ngày 15.8.2009 trong tình trạng bị bóp cổ và nhồi vào một chiếc vali. 10 ngón tay và răng của Jasmine bị tháo rời và không còn một dấu vân tay nào. Phần thi thể còn lại bị méo mó đến mức không ai còn nhận ra cô.

Người đầu tiên bị nghi ngờ thực hiện tội ác này là Ryan Jekins, chồng cũ của Jasmine. Vài ngày sau khi cảnh sát buộc Jenkins tội giết người, ngày 20.8.2009, Jenkins đã treo cổ tự tử trong một khách sạn rẻ tiền.

 Janyne Mansfield bị rụng mất đầu trong một tai nạn xe hơi.

Được coi là một trong những quả bom sex đầu tiên ở Hollywood và sân khấu kịch Broadway, Jayne Mansfield từng được nhận danh hiệu Người mẫu Playboy của tháng và nhiều lần xuất hiện trên tạp chí Playboy.

Image result for Jayne Mansfield

Ngày 28.6.1967, khi cùng bạn trai Sam Brody lái xe đưa con đi chơi, xe của Jayne Mansfield đã đâm vào một chiếc xe container làm toàn bộ người ngồi trong xe tử nạn. Tin cho hay, thi thể của Jayne được tìm thấy trong tình trạng bị mất đầu và cái đầu của cô này bay lên phía kính chắn gió xe ô tô.

 Star Stowe bị bóp cổ đến chết trong tình trạng bán nude, thi thể bị vứt trong một bụi rậm.

Từng sống khá sung túc nhờ thu nhập từ nghề mẫu Playboy, nhưng sau đó, Star Stowe phải ra đường làm gái bán hoa rồi trở thành kẻ nghiện rượu và ma túy.

Ngày 16.3.1997, vài ngày trước sinh nhật lần thứ 41, Star bị bóp cổ đến chết trong tình trạng bán nude, thi thể bị vứt trong một bụi rậm.

Các nhà điều tra tin rằng, cô là nạn nhân của một tên giết người hàng loạt khi họ phát hiện một thi thể gái mại dâm khác cũng bị chết trong tình trạng tương tự trước đó ba tuần.

 Cái chết của Anna Nicole Smith được cho là dùng ít nhất 9 loại thuốc quá liều.

Người mẫu playboy kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Anna Nicole Smith chết vì dùng thuốc quá liều. Anna được tìm thấy bất tỉnh trong phòng khách sạn Minole Hard Rock Hotel and Casino. Cái chết của cô này được kết luận là do dùng ít nhất 9 loại thuốc quá liều. Tuy nhiên, đến bây giờ, lý do tại sao Anna dùng thuốc quá liều vẫn là một bí mật.

Marilyn Monroe chết trong tình trạng không mảnh vải che thân, mặt úp xuống giường

Biểu tượng sex của nước Mỹ Marilyn Monroe được phát hiện chết trong tình trạng trên người không mảnh vải che thân, mặt úp xuống giường. Nguyên nhân cái chết của Marilyn cũng được cho là dùng thuốc quá liều.

Marilyn Monroe được gọi là quả bom sex và nổi tiếng lẫn tai tiếng nhờ danh xưng này. Cô này được nhiều người ca tụng lẫn chê bai với tư cách là biểu tượng sex vào những năm 50 và 60. Marilyn xuất hiện khỏa thân trên trang bìa Playboy số ra đầu tiên vào tháng 12/1953.

Ngày 5.8.1962, Marilyn Monroe chết trong phòng ngủ tại biệt thự riêng ở Brentwood. Lúc đó, thi thể Marilyn không mặc quần áo, mặt úp xuống giường và tay trái thì đang với tìm điện thoại ở kệ đầu giường. Mặc dù có rất nhiều chai thuốc kê đơn khắp phòng, nhưng không có bằng chứng cho thấy có thuốc trong thi thể cô này.

Hải Nguyên 

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận