Hai người đàn ông trung niên nhiều lần mua dâm trẻ em lĩnh án 19, 23 năm tù

0
199

Trong số 5 bé gái Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Văn Đức mua dâm có những em mới 12 tuổi, nên các bị cáo này bị xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Sau nửa ngày xét xử kín, trưa 5.7, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (50 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) 14 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, 9 năm tù về tội “Mua dâm người dưới 18 tuổi”, tổng hình phạt 23 năm tù.

Bị cáo Nguyễn Văn Đức (45 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) lãnh 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, 7 năm tù “Mua dâm người dưới 18 tuổi”, tổng hình phạt 19 năm tù.

Bị cáo Nguyễn Thị Diệu Linh (18 tuổi, trú tại Ba Vì, Hà Nội) bị tuyên phạt 4 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”, bị cáo Nguyễn Văn Nam (20 tuổi, trú tại Ba Vì, Hà Nội) 4 năm tù về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Cáo trạng xác định, từ cuối tháng 2.2020, thông qua mạng xã hội, Hải làm quen với Linh đề nghị mua dâm với giá 1,5 triệu đồng mỗi lần. Linh hỏi bạn cùng phòng có đồng ý đi bán dâm không và được cô bạn cùng phòng đồng ý. Sau đó, Linh tiếp tục môi giới cho nhiều cô gái khác.

Từ tháng 2-5.2020, qua sự môi giới của Linh, Hải và Đức 7 lần quan hệ tình dục với 5 bé gái, tuổi từ 12 đến 15. Hai bên tự liên lạc, hẹn nhau bán dâm tại một nhà nghỉ ở thị xã Sơn Tây.

Ngày 10.6.2020, bố mẹ của một bé gái đến cơ quan điều tra tố giác sự việc. 4 ngày sau, Hải và Đức bị bắt và khai nhận hành vi.

Trong quá trình làm việc, cơ quan điều tra còn phát hiện Nguyễn Văn Nam (người yêu của một trong số các bé gái) đã hai lần quan hệ tình dục tự nguyện với bạn gái 14 tuổi.

Linh và 5 bé gái tham gia bán dâm khai đã dùng hết số tiền hưởng lợi bất chính vào chi tiêu cá nhân. HĐXX không yêu cầu những cô gái này nộp lại số tiền này do họ đều chưa có nghề nghiệp, thu nhập.

Chủ các nhà nghỉ nơi diễn ra hành vi mua bán dâm, do không quen biết, không liên quan hoạt động mua bán dâm, không được hưởng lợi nên không bị đề cập xử lý.

Lao Động

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận