Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai đã chết nhiều ngày

0
329

Thi thể ông Nguyễn Hồng Lâm trong tình trạng đã chết nhiều ngày, được tìm thấy tại một ngôi nhà ở quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Chuyên sâu về xã hội, đời sống tâm linh,...

Chiều 3/1, nhà chức trách Hà Nội xác định thi thể người đàn ông trong ngôi nhà ở ngõ 279 (Hoàng Mai) là ông Nguyễn Hồng Lâm – Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai; nạn nhân trong tình trạng đã chết nhiều ngày.

Cảnh sát phong tỏa ngôi nhà ở ngõ 279, quận Hoàng Mai. Ảnh: Võ Hải

Cảnh sát phong tỏa ngôi nhà ở ngõ 279, quận Hoàng Mai. Ảnh: Võ Hải

Gia đình ông Nguyễn Hồng Lâm đã được thông báo sự việc và đến nhận thi thể người thân. 

Chiều 3/1, lực lượng chức năng đã phong tỏa ngõ 279, Hoàng Mai. Ảnh: Võ Hải 

Căn nhà có chậu nhôm và túi ni lông màu xanh phía trước là nơi phát hiện thi thể chủ tịch huyện Quốc Oai. Ảnh: Võ Hải 

Cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp cận, phong tỏa ngôi nhà nêu trên và giăng dây chặn lối ra vào để điều tra. Hàng chục cảnh sát có mặt ở khu vực này. Một xe cứu thương biển trắng được điều đến khu vực phong tỏa.

Xe cứu thương được điều đến khu vực phong tỏa. Ảnh: Võ Hải

Xe cứu thương được điều đến khu vực phong tỏa. Ảnh: Võ Hải

Đến khoảng 17h45, một thi thể được quấn khăn trắng đưa lên xe cứu thương rời khỏi hiện trường. Cơ quan chức năng tiếp tục phong tỏa căn nhà.

Hiện trường là ngôi nhà 4 tầng một tum. Người dân cho hay, căn nhà đưa vào sử dụng từ năm ngoái và hiếm khi thấy chủ nhà xuất hiện.

Ông Nguyễn Hồng Lâm được bầu làm chủ tịch UBND huyện Quốc Oai giữa năm 2017. 

Ông Nguyễn Hồng Lâm được bầu làm chủ tịch UBND huyện Quốc Oai giữa năm 2017. 

Trước đó từ ngày 26/12/2017, ông Nguyễn Hồng Lâm – Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, không đến cơ quan, không có đơn xin nghỉ phép. Lãnh đạo huyện tìm cách liên lạc nhưng điện thoại của ông Lâm liên tục tắt máy. Một ngày sau đó, gia đình báo lên huyện về việc ông Lâm bất ngờ mất tích.

Ngày 2/1, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) thông báo vào cuộc điều tra nguyên nhân và tìm ông Lâm. Theo Cơ quan này, khoảng 21h ngày 25/12/2017, ông Nguyễn Hồng Lâm lái xe Camry màu đen rời trụ sở UBND huyện Quốc Oai. Lúc 21h36, ông gửi xe ở 113 Trần Duy Hưng, sau đó đi bộ ra ngõ 115 Trần Duy Hưng và đi bằng phương tiện gì chưa xác định được.

21h53 cùng ngày, ông Lâm đến khu vực hồ Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội).

Cơ quan chức năng xác định thời điểm điện thoại của ông Lâm dừng phát tín hiệu là đầu giờ sáng 26/12 ở Đền Lừ. Trước khi mất liên lạc, ông Lâm điện thoại cho con trai nói về việc mình “đang gặp rắc rối”.

Vnexpress

BÌNH LUẬN

avatar
2000