Dự báo u ám của nhà tiên tri Vanga về năm 2022 và Virus chết người đội mồ sông băng sống dậy

0
77

Nhà tiên tri Baba Vanga, người nổi tiếng với nhiều dự đoán chính xác, đã đưa ra một số dự đoán ảm đạm về năm 2022.

Bà Baba Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica (Macedonia) nhưng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau. Đầu tiên bà sống ở đế quốc Ottoman, sau đó chuyển tới Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là Cộng hòa Macedonia. 

Mặc dù bị mù do tai nạn trong 1 vụ bão cát, song Baba Vanga có khả năng tiên tri kì diệu. Trong suốt cuộc đời của mình, bà nổi tiếng và được thế giới kính trọng nhờ khả năng tiên đoán tương lai. Bà đã dự báo đúng sự trỗi dậy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo cực đoan tự xưng (IS), vụ tấn công khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ, vụ đắm tàu ngầm Kursk của Nga năm 2000, sự kiện Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit), thảm họa động đất và sóng thần năm 2004, đại dịch Covid-19 năm 2020 trên toàn cầu.

Giống như nhà tiên tri người Pháp Nostradamus, bà Vanga đã dự đoán về năm 2022 đầy biến động, u ám.

Nhà tiên tri Vanga dự báo chính xác về đại dịch Corona năm 2020 trên toàn cầu

Thảm họa thiên nhiên dồn dập

Bà Vanga đã dự đoán Úc và một số quốc gia châu Á có thể bị lũ lụt trầm trọng. Vì mất mùa, biến đổi khí hậu mà nhiều nơi trên thế giới sẽ trải qua nạn đói khủng khiếp như Ấn Độ, Châu Phi. 

Tiên đoán của bà Vanga sẽ đúng trong bối cảnh Trung tâm Khí tượng Australia cho biết hiện tượng thời tiết La Nina đang quay trở lại, làm tăng khả năng xảy ra lốc xoáy nhiệt đới và lũ lụt ở Australia.

“Địa hình ẩm ướt và hiện tượng La Nina đồng nghĩa với việc các trận lũ lụt nghiêm trọng có thể xảy ra trong mùa hè năm tới”, nhà khí tượng học Rob Sharpe nhận định.

Virus chết người đội mồ sông băng sống dậy

Đây là dự báo bi thảm mà không ai muốn tin sau gần 2 năm thế giới vật lộn khốn khổ sống chung với đại dịch Covid-19, nhưng bà Vanga tiên đoán rằng các loại virus chết người sẽ hồi sinh sau hàng chục nghìn năm ngủ đông dưới các dòng sông băng ở Siberia. Virus sẽ lây lan rộng khi băng tan do trái đất nóng lên. 

Các nhà khoa học gần đây tiết lộ rằng họ đã tìm thấy những vết nứt đáng báo động trong một sông băng khổng lồ ở Nam Cực. Trong khi đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã triển khai lực lượng phản ứng nhanh đến Nam Sudan để điều tra một căn bệnh bí ẩn khiến ít nhất 89 người thiệt mạng.

Ở Canada, một căn bệnh thần kinh bí ẩn đang tiến triển và chưa có lời giải trong hơn 2 năm qua, ngày càng lan ra nhiều người trẻ. Nhiều bệnh nhân giảm cân nhanh, sa sút trí tuệ, bị ảo giác, suy nghĩ chậm chạp và vận động bị hạn chế. 

Một bệnh nhân nam có triệu chứng sa sút thần kinh và mất điều hòa vận động. Còn vợ người này chăm sóc cho chồng đã bất ngờ mất ngủ, yếu cơ, sa sút trí tuệ và ảo giác. Giờ đây tình trạng của người vợ còn nặng hơn chồng.

Trong một trường hợp khác, một phụ nữ trẻ nhanh chóng sụt gần 27 kg, bị giảm sút trí tuệ và ảo giác. Ảnh chụp não cho thấy dấu hiệu tiến triển của chứng teo não.

Hiện chưa rõ về nguyên nhân cũng như cơ chế nhiễm căn bệnh thần kinh trên. Ít nhất có 9 trường hợp người chăm sóc và tiếp xúc gần với bệnh nhân đã có triệu chứng tương tự, cho thấy căn bệnh này có thể không phải do yếu tố di truyền mà có khả năng do các yếu tố ô nhiễm môi trường.

Dựa trên những dữ liệu này, thế giới có thể tin những lời tiên đoán của bà Vanga về các loại Virus gây chết người đội mồ sống dậy.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không phải loại virus nào cũng lây nhiễm sang người mạnh mẽ như Covid-19.

Thiếu nước uống

Bà Vanga tin rằng nhiều thành phố có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch. Đây cũng là nguy cơ mà các chuyên gia môi trường đã cảnh báo từ lâu.

Người ngoài hành tinh xâm nhập Trái đất

Theo bà Vanga, một thiên thạch được gọi là “Oumuamua” có thể được người ngoài hành tinh gửi đến để khám phá xem có sự sống trên Trái đất hay không. Bà Vanga cho rằng người ngoài hành tinh sẽ bắt người trên Trái đất làm “tù nhân” khi họ hạ cánh: 

“Tàu của người ngoài hành tinh sẽ tấn công Trái Đất, ném bom các thành phố và bắt giam người dân”.

Các loài ký sinh phá hoại mùa màng ở Ấn Độ dẫn đến nạn đói

Người dân Ấn Độ hy vọng tiên đoán của bà Vanga sẽ không chính xác, khi nhà tiên tri cho rằng nhiệt độ ở Ấn Độ có thể lên tới 50 độ C khiến quốc gia này lâm vào khủng hoảng. Các loài ký sinh tấn công mùa màng và trang trại, dẫn đến nạn đói quy mô lớn ở Ấn Độ. 

Con người bị ảo giác do bị lôi cuốn vào thế giới ảo

Bà Vanga qua đời ở tuổi 85 ngày 11/8/1996 nhưng bà đã tiên đoán chính xác rằng cuộc sống ảo sẽ lấn át cuộc sống thật của con người. Bà dự đoán con người sẽ bị lôi cuốn vào vòng xoáy nghiện công nghệ ngày càng tăng, khiến nhiều người bị lẫn lộn giữa tưởng tượng và thực tế.

Theo nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov thuộc Viện Suggestology ở Bulgaria, các dự đoán của bà Vanga đúng đến 85%. Nhiều người đã dựa vào lời tiên tri của bà Vanga để lan truyền hàng loạt dự đoán.

Nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker – nổi tiếng nhờ những dự đoán đúng về Brexit và cuộc bầu cử của ông Donald Trump cũng đưa ra những dự báo về hiện tượng thời tiết cực đoan, tình trạng bất ổn kinh tế và xã hội sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2022 giống bà Vanga.

Ông đã từng tiên đoán về ngày tận thế: “nhân loại sẽ nhận ra rằng thực tại duy nhất là ý thức, và ý thức bắt nguồn từ thế giới lượng tử”, khi đó sẽ có những người tiến hóa vượt bậc trong ý thức, biến đổi thành “siêu sinh vật” có sức mạnh tinh thần to lớn có khả năng sinh sống bên trong Mặt trời

Maya là một nền văn minh ở Trung Mỹ cách đây hàng nghìn năm đã dự đoán rằng năm 2022 sẽ là mốc năm quan trọng nhất, vì thập kỷ 2012 – 2022 là thời kỳ giám sát của Đấng tối cao đối với nhân loại và năm 2022 là năm cuối cùng của thời kỳ đó. Nếu con người có thể học cách sống chung hòa bình với Mẹ thiên nhiên trong thời kỳ này thì sự kiện tận thế sẽ không xảy ra trong ngắn hạn.

Minh Anh (Tổng hợp)

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận