Hoa tulip được trồng tại Hà Lan từ 4 thế kỷ trước. Người Hà Lan trồng hơn 9 tỷ bông hoa tulip mỗi năm và 2/3 số hoa này được xuất khẩu, chủ yếu sang Mỹ và Đức. Mùa hoa tulip kéo dài từ tháng 3 tới tháng 8, nhưng thời điểm mùa xuân được coi là đẹp nhất trong năm. 

 
Lễ hội hoa Keukenhof‬‬‬‬‬ 2016 lần thứ 67 được tổ chức hàng năm từ 20/3 đến 18/5 tại vùng ngoại ô Lisse, phía Nam Amsterdam với chủ đề “Golden Age”.  
 
Du khách tham quan hoa Tulip vào dịp lễ hội hoa Keukenhof sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị về loài hoa được biết đến từ thế kỷ 17 và trở nên nổi tiếng như ngày nay. 
 
Những ngày lễ hội, thị trấn Lisse nhỏ bé yên bình bỗng bừng sáng trong không khí lễ hội. Đâu đâu cũng có thể bắt gặp những cánh đồng hoa trải dài bất tận với hàng ngàn, hàng vạn bông hoa đủ chủng loại và sắc màu. Đi Hà Lan dịp lễ hội hoa, du khách không thể bỏ qua điểm đến: làng cổ Zaanse Schans, với những khu vườn đầy màu sắc của hoa, những chiếc cối xay gió cổ, xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, những món ăn đặc sản địa phương, bảo tàng nhỏ trong làng đủ để du khách có thể nhìn ngắm, tham quan, tìm hiểu lịch sử, văn hóa…
 
Cùng Worldtrans chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa tuplip đẹp đến ngẩn ngơ qua hình ảnh nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Worldtrans.vn

BÌNH LUẬN

avatar