Người đàn bà 58 tuổi rải đinh trên quốc lộ để chồng vá xe lấy tiền

0
223

Khai với công an, người đàn bà 58 tuổi cho biết đã rải đinh lên quốc lộ 18 để chồng và một nhóm người khác vá xe lấy tiền. Mỗi xe dính đinh, nhóm đinh tặc sẽ sửa hoặc thay săm cho các nạn nhân với giá hàng trăm ngàn đồng. 

Chuyên sâu về xã hội, đời sống tâm linh,...

Trần Thị Lan tại Cơ quan công an

Ngày 16-8, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, cơ quan này vừa điều tra, làm rõ vụ việc đối tượng đinh tặc Trần Thị Lan (58 tuổi, ở xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) có hành vi rải đinh trên quốc lộ 18.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh nhận được thông tin xuất hiện “đinh tặc” trên Quốc lộ 18 hướng Nội Bài (Hà Nội) đi Bắc Ninh gây hoang mang dư luận.

Qua rà soát, cảnh sát phát hiện trên Quốc lộ 18, thuộc địa phận thôn Yên Vỹ, xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong có hiện tượng một số người tham gia giao thông bị vướng đinh.

Mỗi xe dính đinh, nhóm đinh tặc sẽ sửa hoặc thay săm cho các nạn nhân với giá hàng trăm ngàn đồng. 

Số đinh rải trên quốc lộ được người dân thu gom

Tại cơ quan công an, Trần Thị Lan cho biết mục đích rải đinh là để người tham gia giao thông trên đường bị thủng săm, tạo điều kiện cho chồng và các đối tượng khác ngụ cùng địa phương vá, thay săm lấy tiền.

Hiện công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng liên quan theo pháp luật.

Hải Quân

BÌNH LUẬN

avatar
2000