Nam sinh lớp 12 cắt cổ chủ tiệm vàng cướp tiền trả nợ chơi game

0
1091

Tại cơ quan công an, nghi phạm là nam sinh lớp 12 đã khai nhận ban đầu về hành vi sát hại dã man người đàn ông chủ tiệm vàng bạc mỹ nghệ.

-Quảng Cáo-

Ngày 16/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương ra quyết định tạm giữ hình sự đối với nam sinh lớp 12 là Đỗ Ngọc K. (SN 2005, ở thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng 1 giờ sáng 13/1, tại khu vực phía sau quảng trường 20-9 ở thị trấn Phú Thái, người dân phát hiện chủ cửa hàng kinh doanh vàng bạc và mỹ nghệ là ông Đ.V.T. (SN 1985, trú tại khu Tân Phú, thị trấn Phú Thái) tử vong bên gốc cây, bên cạnh là dụng cụ câu cá. Vào thời điểm được phát hiện, trên cổ nạn nhân có vết cắt sâu. Ngoài ra, các tài sản trên người, xe máy của nạn nhân còn nguyên.

Nghi phạm Đỗ Ngọc K.

Công an huyện Kim Thành cùng các lực lượng chức năng ngay sau đó đã khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định nghi phạm là Đỗ Ngọc K. (SN 2005, trú tại thị trấn Phú Thái). Đỗ Ngọc K. hiện đang là học sinh lớp 12.

Tại cơ quan công an, K. khai do nghiện chơi game đã vay nợ bạn bè khoảng 5 triệu đồng nhưng không có tiền trả. Tối 12/1, nam sinh này nảy sinh ý định đi trộm cắp tài sản để lấy tiền trả nợ.

Khoảng 22 giờ 30 phút, K. đi ra khu vực sông phía sau Quảng trường 20-9 thì phát hiện ánh đèn ở bờ sông. Biết rằng đây là ánh đèn của người đang ngồi câu cá, K. liền nảy sinh ý định sát hại họ để chiếm đoạt tài sản.

Đến gần người ngồi ở bờ sông, K. lấy một viên gạch nung và tiến đến đập vào đầu ông Đ.V.T.. Cú đập mạnh khiến ông T. ngã xuống bờ kè sông. Thấy vậy, K. liền ném viên gạch này xuống sông rồi bỏ chạy. Chạy qua bãi rác gần hiện trường, K. phát hiện 1 con dao gọt hoa quả bèn nảy sinh ý định dùng dao giết ông T. để không bị lộ.

Khi quay lại, thấy ông T. đã ngồi dậy, K. liền lao đến dùng dao cắt vào cổ nạn nhân. Thấy ông T. đã tử vong, Khánh liền đẩy thi thể, ném các tài sản, dụng cụ câu cá, xe máy của ông T. xuống sông. Sau khi gây án, K. về nhà ngủ và sáng hôm sau vẫn đi học bình thường.

Người Lao Động
guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận