Mỹ: Nữ quản ngục quan hệ với tù nhân trước mặt 11 tù nhân khác

0
202

Một nữ cai ngục ở California đã quan hệ tình dục với một nam tù nhân trước mặt 11 phạm nhân khác trong suốt hơn 1 năm, bị kết án 7 tháng tù giam và 2 năm tù treo.

Thẩm phán Michael Idiart ở hạt Fresno đã ra bản án đối với Tina Gonzalez – nữ quản giáo nhà tù hạt Fresno. Gonzalez bắt đầu công việc quản ngục từ năm 2016.

Trợ lý Cảnh sát trưởng hạt Fresno, Steve McComas, nói rằng việc cô ta quan hệ với tù nhân trước mặt 11 phạm nhân khác là điều “chỉ kẻ sa đọa mới có thể nghĩ ra”.

Văn phòng cảnh sát trưởng đã bắt đầu điều tra sau khi nữ quản giáo bị tố quan hệ tình dục với một tù nhân vào tháng 12/2019 với bằng chứng được ghi lại bằng điện thoại. Một cuộc lục soát phòng giam của tù nhân đã phát hiện ra chiếc điện thoại.

Bị cáo Tina Gonzalez lãnh án 7 tháng tù giam và 2 năm tù treo

Gonzalez, 26 tuổi, đối mặt cáo buộc quan hệ với phạm nhân, tàng trữ ma túy và đồ uống có cồn trong trại giam, giữ thiết bị di động với ý đồ đưa nó cho một tù nhân.

Theo trợ lý cảnh sát trưởng Steve McComas, cuộc điều tra cho thấy Gonzalez không chỉ quan hệ tình dục với người tình tù nhân, mà cô ta còn tuồn dao cạo râu vào cho tù nhân, cung cấp thông tin về thời gian cảnh sát kiểm tra phòng giam.

Gonzalez thậm chí còn khoét một lỗ trên chiếc quần đồng phục để quan hệ tình dục với tù nhân dễ dàng hơn và hành động này của cô ta diễn ra trước mặt 11 phạm nhân khác.

Nhật ký điện thoại tiết lộ Gonzalez vẫn giữ liên lạc với tình nhân ngay cả sau khi cô ta bị bắt.

Tại tòa, ông Steve McComas cho biết ông đã chứng kiến nhiều điều “khá kinh tởm” trong 26 năm trong nghề, nhưng chưa gì gây sốc như việc nữ quản giáo này quan hệ tình dục với tù nhân trước mặt nhiều phạm nhân khác.

McComas nói: “Cô ta đã phản bội lời thề và những hành động như vậy sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của đồng nghiệp. Nhưng cô ta không hề tỏ ra hối hận”.

Luật sư bào chữa của Gonzalez nói Gonzalez nhận trách nhiệm về hành động của mình, nhưng biên minh do cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến cô ta bị tổn thương và dẫn đến những hành động như vậy.

“Những gì cô đã làm thật tồi tệ, ngu ngốc và cô đã hủy hoại sự nghiệp của mình”, thẩm phán Michael Idiart nói với Gonzalez trước tòa, “Nhưng tôi cũng tin rằng mọi người có thể tự chuộc lỗi và cô có phần đời còn lại để làm điều đó. Chúc may mắn””.

(Tổng hợp)

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận