Chiếc xe Mercedes lao xuống sông Hồng đã từng gây tai nạn rồi bỏ chạy?

0
849

Cơ quan chức năng đã xác định được chiếc xe Mercedes lao xuống sông Hồng khiến 2 nạn nhân nữ tử vong. Đáng chú ý, theo thông tin lan truyền, chiếc xe này đã từng gây tai nạn đâm vào người đi đường trước đó rồi bỏ chạy.

Tin tức cập nhật về thời sự, pháp luật, xã hội, kinh tế, môi trường, khoa học,...

Lại có nguồn tin cho biết chủ chiếc xe là Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1989 là con gái của ông Nguyễn Hải Phong, nguyên Phó Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân dân tối cao.

Tối qua (3.11), khoảng 19h30, nhiều người đi trên cầu Chương Dương hốt hoảng khi thấy một xe ô tô Mercedes lao từ phía Long Biên sang nội thành Hà Nội với tốc độ cao có biểu hiện loạng choạng, mất lái rồi đâm gãy lan can cầu, lao xuống sông Hồng.

Vị trí ô tô gặp nạn ở nhịp cầu số 19. Đoạn lan can dài chừng 5m đã bị gãy và rơi xuống sông.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã bố trí 2 xe chuyên dụng. CSGT và Công an quận Long Biên đã có mặt tổ chức tìm kiếm dưới sông.

Cơ quan chức năng xác định, chiếc xe rơi xuống sông là xe ô tô Mercedes màu đen, mang biển kiểm soát 30E-868.36, nhãn hiệu Mercedes GLC300, sản xuất năm 2017 tại Việt Nam. Chủ xe theo giấy đăng kiểm là bà Nguyễn Thị Thu Hương, địa chỉ tại phố Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Lần kiểm định gần nhất của chiếc xe này là ngày 3.7.2017 và thời hạn kiểm định tiếp theo là ngày 2.1.2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Chiếc Mercedes GLC300 tông sập lan can cầu Chương Dương rồi rơi xuống sông Hồng vào 19h30 tối qua.

Hiện tại, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã báo cáo Bộ Giao thông Vận tải về tình hình kiểm định phương tiện, vụ tai nạn trên và giao Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S phối hợp với cơ quan chức năng của Hà Nội kiểm tra, xác định rõ nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vụ tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn trên cầu Chương Dương, Chủ tịch UBND TP đã giao Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn.

Rạng sáng nay (4.11), cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe và phát hiện 2 nạn nhân nữ tử vong trong xe.

Trong một diễn biến khác, có thông tin lan truyền cho rằng, chiếc Mercedes màu đen mang biển kiểm soát 30E-868.36 từng gây tai nạn đâm vào người đi đường rồi bỏ chạy ở đường Ô Chợ Dừa, Hà Nội vào ngày 26.8. Thông tin này ngay lập tức gây chú ý.

Theo thông tin được đăng tải, người chứng kiến đã đuổi theo chiếc xe ô tô trên, tuy nhiên không thể bắt kịp.

“Hôm đó là 26.8, tôi là người đứng ngay phía sau, chứng kiến từ đầu đến cuối chiếc Mercedes biển 30E-868.36 tông người rồi nhấn ga bỏ chạy một mạch về Hà Đông. Tôi cũng là một trong số những thanh niên phóng xe máy đuổi theo nhưng không đuổi nổi vì xe chạy rất nhanh”.

Hiện câu chuyện chưa rõ thực hư, tuy nhiên, với tai nạn xảy ra làm 2 người tử vong, chiếc xe ô tô Mercedes mang biển kiểm soát 30E-868.36 đang là tâm điểm bàn luận trên khắp các diễn đàn.

Baomoi

BÌNH LUẬN

avatar