Vụ thảm sát dã man ở Đan Phượng, Hà Nội: anh ruột chém chết cả nhà em trai vì tranh chấp đất đai

0
269

Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đang điều tra vụ thảm sát nghiêm trọng khiến 2 người chết, 3 người bị trọng thương sáng nay.

Chuyên sâu về xã hội, đời sống tâm linh,...

Khoảng 7h15 sáng 1/9/2019, Nguyễn Văn Đông (SN 1966) vác dao truy sát cả gia đình em trai khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Hàng nghìn người dân tập trung dọc đường của Cụm 2, xóm Tây theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Những nạn nhân bị chém tử vong tại chỗ (trong đó có người em trai) đang được cơ quan pháp y khám nghiệm tử thi.

Những nạn nhân bị tên Đông chém là em trai ruột tên Nguyễn Văn Hải, em dâu, cháu… của hắn. Con gái Nguyễn Văn Hải là Nguyễn Thị Bắc bị chém chết tại chỗ; vợ ông Hải là Doãn Thị Việt, con dâu Đỗ Thị Hồng Nhung và cháu nội 1 tuổi bị chém trọng thương.

Nhiều hàng xóm vẫn còn bàng hoàng, kinh hãi trước việc tên Nguyễn Văn Đông ra tay quá tàn độc với gia đình người em ruột.

Tên Nguyễn Văn Đông sau khi gây án

Giữa Đông và người em đã có mâu thuẫn từ lâu liên quan đến tranh chấp đất đai. Gia đình Đông và em trai sống trên mảnh đất của tổ tiên để lại, còn một người người anh trai nữa thì sinh sống ở tỉnh Lâm Đồng. Gần đây, việc gia đình em trai chuẩn bị thi công đào móng nhà trên khu đất tranh chấp khiến mâu thuẫn càng thêm căng thẳng.

Đỉnh điểm là 7h15 phút sáng nay, tên Đông đã cầm dao sang truy sát cả gia đình em trai. Thời điểm kinh hoàng xảy ra vụ thảm sát, nhiều người dân chứng kiến tại chỗ nhưng không thể làm gì để ngăn hắn lại vì đối tượng Đông quá hung hãn.

Hải Quân

BÌNH LUẬN

avatar
2000