Thứ Năm, 24 Tháng Chín, 2020
Truy tìm vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ bị tố lừa...

Truy tìm vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ bị tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng

0
24

Trần Kim Loan, vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bị nhiều người tố vay tiền hàng trăm tỉ đồng rồi bỏ trốn, cơ quan công an đang ra thông báo truy tìm bà này.

Ngày 13-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã nhận đơn của nhiều nạn nhân tố cáo bà Trần Thị Kim Loan (54 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu), vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lừa đảo tiền nhiều người rồi bỏ trốn.
 
Thủ đoạn lừa đảo của Loan là nêu thông tin không đúng sự thật để vay tiền nhiều người, đến hạn không trả mà lẩn tránh.
 
Chuyên sâu về xã hội, đời sống tâm linh,...

Theo bà Tr. (ngụ TP Vũng Tàu) cho biết do tin tưởng nên đã cho bà Loan mượn 50 tỉ đồng để đáo hạn ngân hàng và hứa 3 ngày sau sẽ trả tuy nhiên nhiều lần gọi nhưng không trả. Sau đó, bà Loan có viết giấy tay hẹn 1 tháng sẽ trả, trong giấy vay nợ có tên và chữa ký của cả người chồng (nguyên là giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). 

Một tháng sau, không thấy bà Loan trả tiền, bà Tr. qua nhà tìm thì gặp chồng bà Loan. Ông này cho biết bà Loan đã bỏ nhà đi, chữ ký trong giấy vay tiền không phải của ông.

Trần Thị Kim Loan

Ngoài ra, bà Loan cũng vay của bà Đ. (ngụ TP Vũng Tàu) 20 tỉ đồng nói để chạy giấy phép mỏ cát, do tin tưởng bà Loan là vợ của nguyên giám đốc Sở Nội vụ nên bà Đ. cho vay nhưng đến nay vẫn chưa trả. 

Người Lao Động

BÌNH LUẬN

avatar
2000