Truy quét các đường dây mại dâm hoa khôi, người mẫu, diễn viên

0
391

Để thu hút khách làng chơi, Hạnh và Liên gửi hình ảnh gái bán dâm của nữ sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh… để nâng giá bán dâm và tạo sự cuốn hút cho khách mua dâm.

-Quảng Cáo-

Ngày 31/12, Cơ quan Cảnh sát điều Công an TPHCM đang tạm giữ Hồ Thị Hạnh (22 tuổi) và Đậu Thị Liên (22 tuổi) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Qua công tác nắm địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM phát hiện băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm có sự tham gia của người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên, diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl…, do Hạnh và Liên điều hành trên không gian mạng nên tiến hành lập chuyên án để đấu tranh, bóc gỡ.

Hồ Thị Hạnh (trái) và Đậu Thị Liên tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Hồ Thị Hạnh xây dựng hình tượng một cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với nhiều lượt theo dõi, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu… nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi, sau đó lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do mình điều hành.

Theo thông tin ban đầu, Hồ Thị Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các hotgirl, sinh viên, hoa khôi, diễn viên điện ảnh khá nổi tiếng với giá bán dâm từ 14 – 50 triệu đồng/lượt.

Ngày 27/12, lực lượng chức năng do PC02 chủ trì, phối hợp cùng Công an quận 5, Công an quận 10 tiến hành kiểm tra hai khách sạn trên địa bàn quận 5 và quận 10.

Tại 2 phòng ở khách sạn trên đường Tô Hiến Thành (quận 10), cảnh sát bắt quả tang V.N.T.M.U (23 tuổi, người mẫu ảnh) và T.T.H (27 tuổi, hoa khôi một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam) đang bán dâm với giá 50 triệu đồng/lượt.

Tại 2 phòng của khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5), công an bắt quả tang 1 người là sinh viên một trường đại học, 1 người là hotgirl bán dâm với giá 14 triệu đồng/lượt.

Tại cơ quan công an, các cô gái bán dâm khai nhận được Hạnh và Liên môi giới đi bán dâm tại 2 khách sạn trên.

Quá trình điều tra, Hạnh và Liên khai nhận đã liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh, đồng thời gửi hình ảnh gái bán dâm có kèm bài báo lăng xê cho khách mua dâm để nâng giá bán dâm và tạo sự cuốn hút cho khách mua dâm.

Hồ Thị Hạnh (trái) và Đậu Thị Liên tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng lợi từ 4 – 15 triệu đồng/lần/lượt.

Ngoài môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 25 – 50 triệu đồng cho các đại gia trên địa bàn TPHCM.

Cơ trưởng một hãng hàng không Việt Nam điều hành đường dây mại dâm phục vụ các đại gia

Liên quan tội phạm mại dâm, PC02 cũng vừa triệt phá đường dây mại dâm do Zhang Lei (48 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cầm đầu núp bóng dưới vỏ bọc kinh doanh nhà hàng ăn uống, karaoke không phép ở quận 5; và đường dây mại dâm do Nguyễn Thị Ly (41 tuổi), Nguyễn Trần Cao Nguyên (41 tuổi, cơ trưởng của một hãng hàng không, người tình của Ly) hoạt động tại căn hộ cao cấp ở quận 1.

Cơ trưởng Nguyên và đồng phạm tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 31-12, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Trần Cao Nguyên (41 tuổi, hiện là phi công – cơ trưởng của một hãng hàng không ở Việt Nam), Nguyễn Thị Ly (tên thường gọi là Quạ, 29 tuổi) và Huỳnh Lê Bảo Yến (41 tuổi) về hành vi chứa mại dâm.

Riêng đối với Võ Thị Minh Thùy (33 tuổi) đã bỏ trốn khỏi địa phương, cơ quan cảnh sát điều tra yêu cầu Thùy sớm ra trình diện để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Theo đó, công an đã phát hiện nhóm người chứa mại dâm theo mô hình mới, dịch chuyển mô hình kinh doanh nhà hàng, karaoke có tiếp viên nữ phục vụ và bán dâm khi khách có nhu cầu lên căn hộ chung cư cao cấp.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Phòng PC02 đã xác định nhóm người tổ chức gồm: Nguyên, Ly, Yến và Thùy. 

Dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc Công an TP.HCM, thượng tá Lê Duy Sâm, phó trưởng Phòng cảnh sát hình sự, chỉ đạo xác lập chuyên án để tập trung lực lượng đấu tranh triệt xóa.

Phòng PC02 phối hợp với Công an quận 1 và Công an phường Bến Nghé đã bắt quả tang nhóm Nguyễn Thị Ly, Huỳnh Lê Bảo Yến tổ chức môi giới cho 4 cặp nam nữ mua bán dâm tại một căn hộ tầng 31 của một tòa nhà khu dân cư trên đường Tôn Đức Thắng.

Nguyên và Ly khai nhận sau khi đóng cửa nhà hàng MLI trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, cả đôi dịch chuyển mô hình kinh doanh nhà hàng, karaoke có tiếp viên nữ phục vụ và bán dâm khi khách có nhu cầu để tăng thu nhập.

Khi khách có nhu cầu mua dâm thì được phục vụ tại các phòng trong căn hộ, giá bán dâm dao động từ hàng chục triệu đồng đến vài nghìn đô cho một lần quan hệ tình dục. 

Ly liên kết với Thùy tìm kiếm gái bán dâm để ăn chia với nhau và kêu Yến giúp sức thông qua việc đi chợ mua đồ ăn thức uống, phục vụ khách ăn uống tại chỗ và ghi sổ các lần khách quan hệ tình dục.

Ngoài việc chứa mại dâm như nêu trên, Ly còn khai nhận môi giới phụ nữ bán dâm cho các đại gia qua một số người nổi tiếng tại địa bàn TP Hà Nội, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đồng Nai, An Giang và TP.HCM.

Phòng cảnh sát hình sự mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai đồng phạm, giúp sức cho Ly đến trụ sở Phòng cảnh sát hình sự số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 để đầu thú và hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, Phòng PC02 đã đấu tranh triệt xóa các hoạt động môi giới mại dâm, nhất là tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm như: nhà hàng, karaoke biến tướng…

Tổng hợp

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận