Kẻ đồi bại hãm hiếp con gái ruột suốt 3 đêm liên tục

0
4703

Vấn nạn xâm hại trẻ em ngày càng đáng báo động, không chỉ còn là người lạ nữa mà chính những người thân ruột thịt thực hiện hành vi thú tính ấy.

Khi mẹ vắng nhà, con gái 10 tuổi đã bị chính bố đẻ mình là Y Sít Niê nhiều lần cưỡng hiếp. Vụ việc được dì cháu bé phát hiện và báo công an.

-Quảng Cáo-

Ngày 2/4, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam của cơ quan điều tra cùng cấp đối với Y Sít Niê (32 tuổi, trú buôn T’lung, TT.Ea Kar, H.Ea Kar, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo báo Thanh niên. 

Theo điều tra ban đầu, Y Sít Niê và vợ là H’W. kết hôn vào năm 2006, có hai con chung, con gái đầu là H’K. (10 tuổi). Do mâu thuẫn vợ chồng nên thời gian gần đây, chị H. thường sang nhà người quen ở cùng buôn ngủ nhờ vào buổi tối. 

Trong khi vợ vắng nhà, liên tục trong các ngày 5, 6, 7/2/2018, Y Sít đã có hành vi thú tính với chính con ruột của mình. Y dùng chăn trùm lên mặt để cháu K. để nạn nhân không chống cự được nhằm thực hiện hành vi hiếp dâm, báo Pháp luật Việt Nam đưa tin. 

Do bị đau, bé K. sau đó đã kể lại chuyện bị xâm hại với dì và được đưa đi cấp cứu. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Đời sống Plus

guest
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
(*) Thông tin bắt buộc phải điền
0 BÌNH LUẬN
Phản hồi
Xem tất cả bình luận