Căn hầm tối giam giữ cô gái 19 tuổi suốt 10 năm làm nô lệ tình dục

0
436

Aloisio Francesco Rosario Giordano, 52 tuổi bị bắt sau khi bị cảnh sát phát hiện hắn giam giữ một cô gái 29 tuổi người Ý làm nô lệ tình dục dưới tầng hầm suốt 1 thập kỷ. Khi bị bắt cóc, nạn nhân mới chỉ 19 tuổi.

Đây không phải lần đầu Giordano bị buộc tội bắt cóc, hãm hiếp và tra tấn phụ nữ. Trước đó hắn đã phải đi tù vào năm 1995 và được thả ra vào năm 1999.

Chuyên sâu về xã hội, đời sống tâm linh,...

Sau khi ra tù, Giordano đăng tin tuyển dụng điều dưỡng viên chăm sóc người vợ ốm yếu. Một cô gái 19 tuổi đã ứng tuyển nhưng rồi người vợ qua đời và cô bị gã giam giữ trong tầng hầm bẩn thỉu suốt 10 năm.

Chân dung tên tội phạm bệnh hoạn
Nạn nhân kể rằng mình bị xích trong tầng hầm, không được phép sử dụng điện nước, bị hãm hiếp, tra tấn rất nhiều lần. Trong thời gian đó, cô cũng mang thai 2 lần và sinh một con trai, một con gái với kẻ bắt cóc.
 

Hiện tại bé trai đã được 9 tuổi còn bé gái 3 tuổi. Cả hai đứa trẻ bị buộc phải theo dõi những màn tra tấn của Giordano với người mẹ và có những lúc, vết thương trên cơ thể cô sâu tới mức kẻ bắt cóc phải cố khâu chúng lại bằng dây đánh cá.

Vụ việc chấn động xảy ra trong một căn hầm ở Gizzeria, nước Ý. Cảnh sát phát hiện ra căn hầm được dựng tạm từ hộp sắt, gỗ và những tấm bìa các tông

Cả 3 mẹ con đã được giải thoát một cách tình cờ khi cảnh sát kéo chiếc ô tô bị hỏng của Giordano để tránh làm tắc đường. Họ nhìn thấy một cậu bé bẩn thỉu, suy dinh dưỡng đang ngủ gục ở ghế sau nên nghi ngờ và yêu cầu Giordano đưa về nhà để gặp mẹ đứa bé. May mắn là đến khi khám xét, cảnh sát phát hiện ra nạn nhân và đứa con thứ hai. 

Toa lét bẩn thỉu, tồi tàn trong căn hầm
 
Hàng ngày, ba mẹ con ngủ trên những tấm bìa các tông và không được dùng điện, nước.
 

Trước đó, Giordano từng đi tù vì bắt cóc nạn nhân khác tên Maria Rosa 23 tuổi trong hoàn cảnh tương tự. Cô gái cũng mang thai 2 lần nhưng những đứa trẻ không bao giờ được sinh ra bởi một lần gã đàn ông đã đá vào bụng cô còn một lần hắn tự tay phá thai bằng dao và thìa.

Dân trí

BÌNH LUẬN

avatar
2000