3 bà cháu bị cắt cổ dã man trong đêm tại Bình Dương

0
658

Cháu ngoại nhớ bà nên xin ba qua ngủ cùng bà thì bị kẻ thủ ác giết chết. Cả 3 nạn nhân đều có vết cắt sâu trên cổ. Kẻ thủ ác còn khóa cửa ngoài căn nhà và các nhà hàng xóm.

-Quảng Cáo-

Ba nạn nhân trong vụ án mạng ngày 24/4 tại căn nhà nằm trong con hẻm ở phường Thái Hoà, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương được xác định là bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), bé Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi) là cháu ngoại bà Cúc, và con gái út bà Cúc là Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi)

Trưa cùng ngày, tại hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng, người thân và những người hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi quá đột ngột của những nạn nhân.

Căn nhà nơi xảy ra thảm án.

Tại các quán cà phê, quán nước gần hiện trường, nhiều người vẫn còn bàn tán xôn xao. Ai cũng bày tỏ sự tiếc thương cho cả gia đình nạn nhân đồng thời bày tỏ sự căm phẫn với kẻ thủ ác ra tay một cách tàn độc.

Theo anh Nguyễn Văn Thưởng, người làm cùng công ty với bố của bé Bảo Ngân, khi bố của bé gái đang làm việc thì nhận được hung tin nên đã nhờ anh chở về nhà. Trên đường trở về, bố của nạn nhân tâm sự, đêm qua vợ anh đi làm ca ba, bé Ngân nói nhớ bà ngoại và muốn ngủ cùng bà nên anh cho bé qua ngủ cùng bà và cô.

Đến sáng, vợ anh tan ca về nhà nấu ăn xong, qua gọi con về ăn thì thấy cửa ngoài đóng bất thường nên nhờ hàng xóm phá cửa vào trong. Khi vào trong thì người vợ phát hiện mẹ, em gái và con chết dưới nền nhà. Trên người tất cả các nạn nhân đều có vết cắt sâu ở cổ.

Anh Thưởng cho biết thêm, bố của bé Bảo Ngân thường hay kể về con gái đầu lòng của 2 vợ chồng là đứa bé rất ngoan và lễ phép. Do ở gần nhà bà ngoại nên bé cũng thường xuyên qua chơi.

“Nghe nó kể mà tôi thấy xót thương cho số phận của gia đình nó. Mong rằng kẻ thủ ác sớm bị bắt để đền tội”.

Cô Thuỷ, hàng xóm sống chung con hẻm với nhà bà Cúc cũng buồn rầu khi kể về gia đình nạn nhân. Cô Thủy cho hay: “Bà Cúc sống với con gái út là Nhi, hiện đang học lớp 11. Cách đây mấy năm, chồng bà Cúc bị điện giật chết nên chỉ có 2 mẹ con sống tại căn nhà nơi xảy ra thảm án.  Hàng ngày, bà Cúc bán hàng cho những người dân sống dưới thuyền để kiếm sống qua ngày.

Trưa cùng ngày, hiện trường vẫn đang được phong tỏa nghiêm ngặt. Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của 3 nạn nhân.

Cả 2 mẹ con rất gần gũi hàng xóm, Nhi rất lễ phép nên cả xóm ai cũng quý và không mất lòng bất kì ai.

“Mới cách đây mấy bữa, tôi còn ghé nhà bà Cúc để chơi mà hôm nay lại xảy ra thảm án”, cô Thủy nghẹn ngào nói không thành lời.

Ngay sau khi xảy ra thảm án, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cũng đã có mặt để chỉ đạo các đơn vị khám nghiệm vụ án mạng nghiêm trọng. Theo ghi nhận tại hiện trường, một số căn nhà sát nơi xảy ra án mạng đều bị kẻ thủ ác khóa ngoài.

Bước đầu, theo nhận định của cơ quan điều tra đây là vụ án giết người, cướp tài sản. Đến 11h30 cùng ngày, công tác khám nghiệm vẫn chưa được hoàn tất. Hiện trường vụ án mạng vẫn đang được phong tỏa và bảo vệ nghiêm ngặt.

Trí Thức Trẻ