Thứ Bảy, 25 Tháng Một, 2020
Xã hội

Xã hội

Ông Tim Smith, đại diện cảnh sát Anh, cho biết: “Ở thời điểm này, chúng tôi tin rằng các nạn nhân đều là người Việt Nam, chúng tôi vẫn đang liên lạc với chính phủ Việt Nam”.
Theo Ủy viên Ủy ban Pháp luật, việc Facebook Đàm Vĩnh Hưng kích động, lôi kéo nhiều người đến hành hung một người là hành vi xử sự theo kiểu côn đồ, không thể chấp nhận được, gây ảnh hưởng tiêu cực đến trật tự trị an xã hội.
Bản thân bà Sa - mà sự thật là bà Thảo, xuất thân từ nghề thợ cắt tóc gội đầu, sau đó "mượn"  bằng tốt nghiệp PTTH của chị gái đi học lên kế toán.
Khai báo với cơ quan công an, Sen thừa nhận trực tiếp tuyển nhân viên, mua sắm dụng cụ, dụ dỗ các cô gái tìm việc làm thực hiện các hành vi kích dục, thoát y mà chúng yêu cầu để được hưởng mức lương cao và cuối cùng là quan hệ tình dục trực tuyến.
Với tình trạng loạn trường quốc tế tự phong, các phụ huynh học sinh khó lòng phân biệt đâu mới thực sự là trường quốc tế và dễ dàng bị “móc hầu bao” với mức học phí cao ngất.
Jack O’Donnell, cựu điều hành sòng bạc nhà Trump, mô tả cái chết của Freddy là "một bí mật gia đình đen tối", khiến các thành viên "chịu đựng nhiều nỗi hổ thẹn và đau đớn chưa thể giải quyết".
Trên đường đi nhặt ve chai, thấy có ít vỏ nhựa, lon nước ngọt vứt trên đường ray, bà Huệ dừng xe xuống lấy về bán thì bị tàu hỏa đâm phải, tử vong tại chỗ.
Ông Kim Han-yong, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Hà Nội, nhận định vụ bạo hành trên là "một điều thực sự tồi tệ". Ông cảnh báo chính phủ và người dân cần chuẩn bị tinh thần để ngăn chặn làn sóng "bài Hàn Quốc".
Cụ ông 65 tuổi ở Hà Tĩnh bị trôi dạt một ngày đêm trên biển vừa được tàu của ngư dân phát hiệu, cứu vớt. Đây là lần thứ hai cụ bị sóng cuốn ra xa bờ trong khi đi tắm biển.
Ông Nguyễn Chấn - chồng bà Tư Hường tố cáo con trai Nguyễn Quốc Toàn (chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Nam Á) tự ý mở két sắt lấy giấy tờ, tài sản để sang tên đổi chủ nhằm chiếm đoạt khối tài sản 30.000 tỉ đồng.

Bài đọc nhiều