Xã hội

Công cuộc gây dựng Trung Nguyên được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái hiện ở phiên tòa xét xử ly hôn, với từng bao cà phê đi mượn. Khi đó, một gia đình đã cho ông Vũ mượn 200 triệu đồng gây dựng sự nghiệp. Nhớ ơn đó, ông Vũ đã trả cho họ 25 triệu đồng/tháng trong suốt 23 năm qua. Vị chi, ông chủ Trung Nguyên đã chi tới 6,9 tỷ đồng để trả ơn cho món nợ 200 triệu ban đầu.
Ngày cuối nghỉ Tết Kỷ Hợi, người dân các tỉnh miền Tây tiếp tục ùn ùn trở lại TP HCM khiến nhiều nơi tắc nghẽn hàng chục km.
Nạn cha hãm hiếp con đẻ đang diễn ra ở Benin, một quốc gia 11 triệu dân trên diện tích 115 km2 ở Tây Phi.
Là một chương trình phản biện xã hội nhưng Táo quân ngang nhiên xúc phạm, sỉ nhục một công dân không làm điều gì xấu ảnh hưởng tới xã hội. Táo quân hay Táo quẫn?
Cháy chung cư Carina (TP.HCM) khiến 13 người chết, 7 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn ở Đồng Nai và đám cháy dãy nhà trọ gần Viện Nhi trung ương... là những vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nặng nề về người và của trong năm 2018.
Bai, một người tự xưng là cựu nhân viên ở Bạch Mã, cho biết bữa tiệc cuối tuần trước chưa phải là bữa xa hoa nhất. Có rất nhiều màn phô trương sự giàu có chưa được tiết lộ. Bai cho hay tất cả nhân viên là đàn ông, để tập trung toàn bộ tinh thần vào phục vụ nhóm khách hàng nữ.
Bé gái 6 tuổi ở Nam Định vừa vào Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng có nhiều vết thương phức tạp vùng hàm mặt. Trước đó, bé bị con chó nhà nuôi nặng khoảng 30kg, chưa được tiêm phòng dại tấn công.
Không phải các trường hợp bán bào thai đều do gia cảnh nghèo khó, chính quyền đã yêu cầu họ ký cam kết, nhưng “cam kết lại chỉ là... cam kết”. Nợ nần, thiếu tiền mua sắm. Đó là câu trả lời chung của hầu hết các bà mẹ tại...
Trong kỳ thi tuyển viên chức ở Thanh Hóa, nhiều ứng viên đã không đồng tình với kết quả vì cho rằng có quá nhiều “con quan” được ưu ái.
Cưỡng chế vào dịp cận kề Tết là điều không nên chút nào. Một gia đình xây dựng nhà trên đất công, họ sinh sống ở đó khá lâu, cuộc sống cũng khốn khó, giờ cận kề Tết huy động lực lượng đến đập phá tan tành quả là điều không hay ho gì.
- Advertisement -

Bài đọc nhiều