Thứ Tư, 21 Tháng Tám, 2019

Phóng sự

Hơn 100ha rừng phòng hộ ở Phú Yên đang bị phá để làm sân golf, khách sạn, resort nhưng đến nay vẫn chưa có hồ sơ xin phép Thủ tướng Chính phủ cho chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định.
Tổng chủ biên cuốn sách giáo khoa Lịch sử 12 đã lý giải về việc cuộc chiến biên giới 1979 chỉ có 11 dòng trong sách giáo khoa.
Đêm nào cũng thế, cứ đến tầm 11, 12 giờ, hai mẹ con chị lại lọc cọc chiếc xe đạp tìm về “căn hộ” của riêng mình. Nói là căn hộ nhưng thực chất nó là cây ATM của một ngân hàng.
Dưới ánh đèn chớp hư ảo và tiếng nhạc dồn chát chúa chốn ăn chơi, M cùng “đồng nghiệp” của mình vẫy vùng trong những điệu nhảy rã rời...
Chúng tôi lặng người đi khi nghe những ký ức đau buồn trong câu chuyện cuộc đời M. Chị đã phải nếm đủ mọi nanh nọc và thói tàn nhẫn, xảo trá chốn chơi bời trụy lạc.
“Khách đến với gái nhảy tìm vui và mua dâm nhiều kiểu người lắm. Lịch lãm, ân cần có. Nhưng, cũng chẳng ít kẻ cuồng loạn ghê rợn. Suốt cả cuộc đời còn lại, nỗi kinh hãi ám ảnh cứ đeo đẳng mãi" -  M nhớ về vùng tối kinh hoàng mà cô đã trải qua...

Bài đọc nhiều