Thời sự

Thời sự

Bố mất, mẹ bỏ sang Trung Quốc lấy chồng. Vì nhớ mẹ, bé gái L. đồng ý cùng hàng xóm đi tìm mẹ nhưng không ngờ lại bị lừa bán sang Trung Quốc làm vợ xứ người khi mới vừa 9 tuổi.
Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên cũng tuyên bố kỷ luật hội đồng sư phạm, cô giáo chủ nhiệm Trường THCS Phù Ủng vì để xảy ra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng dã man vào ngày 22-3.
HĐXX cho vợ chồng ông Vũ ly hôn, giao 60% tài sản và quyền điều hành tập đoàn cà phê cho ông Vũ vì có công nhiều hơn.
Thế giới không chỉ nóng lên với cuộc chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, mà còn liên tục đón nhận những bằng chứng sống về sự vi phạm nhân quyền cực kỳ nghiêm trọng tại quốc gia đông dân nhất thế giới này. Việc giết tù nhân lương tâm (tù nhân chính trị hoặc tù nhân bị bắt chỉ do tín ngưỡng của họ) để thu hoạch nội tạng tại Trung Quốc vẫn đang diễn ra và không hề có dấu hiệu dừng lại.
Dự kiến tuyến đường sắt Hà Đông - Cát Linh (Hà Nội) được thử nghiệm chở khách vào tháng 4/2019 sau nhiều lần lỡ hẹn, nhưng nhiều hạng mục trên tuyến đường vẫn còn ngổn ngang và có dấu hiệu xuống cấp.
Tháng 2/2013, UBND tỉnh Quảng Nam cấp phép cho Công ty 6666 khai thác tận thu phế phẩm từ bãi thải của nhà máy khai thác vàng Bồng Miêu. Đầu 2016, cơ quan chức năng Quảng Nam yêu cầu công ty tạm ngừng hoạt động để khắc phục những thiếu sót. Tháng 1/2017, UBND tỉnh Quảng Nam tiếp tục ra văn bản buộc công ty này phải ngừng hoạt động bởi những biểu hiện sai phạm, gây ô nhiễm môi trường.
Số trẻ có kết quả dương tính với sán lợn liên tục tăng trong ngày 17-3. Đến nay đã ghi nhận 209 trẻ ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh dương tính với ấu trùng sán lợn trong số gần 2.000 trẻ được xét nghiệm.
Những người cựu binh và thân nhân ở Đà Nẵng đã cùng nhau thả hoa đăng tưởng niệm 64 liệt sĩ anh dũng ngã xuống ở Gạc Ma (quần đảo Trường Sa) 31 năm trước.
Từ rạng sáng 14/3, một số dịch vụ của mạng xã hội lớn nhất thế giới như Facebook, Instagram đều hoạt động không ổn định.
Bé Vũ Đức Duy (9 tuổi, dân tộc Nùng) bị bại não từ nhỏ. Khi Duy ở nhà 1 mình, 4 con chó nhà nuôi đã xông vào cắn xé, khiến em mất toàn bộ da vùng mu, trơ xương mu, dương vật gần như cụt.
- Advertisement -

Bài đọc nhiều