Thứ Bảy, 25 Tháng Một, 2020
Thời sự

Thời sự

JEBO phản bác thông tin sai sự thật nêu trên và khẳng định có đầy đủ tài liệu chứng minh đã được thành phố Hà Nội cho phép bằng văn bản thí điểm tại sông Tô Lịch.
Người đàn ông nhổ nước bọt trên đường nhưng không chịu xin lỗi dẫn đến vụ ẩu đả với một tài xế Go-Viet ở TP.HCM. Sau một hồi giằng co, nam tài xế ngất xỉu rồi tử vong dù được người dân sơ cứu.
Trước đó người dùng cho biết họ không thể nhắn cụm từ Hoàng Sa và Trường Sa trên ứng dụng Go-Viet. Ngay sau đó, quản trị viên diễn đàn xe ôm công nghệ Techbike.vn đã thử đặt hai chuyến xe đến đường Hoàng Sa và Trường Sa để kiểm chứng.
Thương hiệu thời trang Ne·Tiger của Trung Quốc ra mắt bộ sưu tập mà họ gọi là “sự sáng tạo mới” năm 2018, nhưng lại giống hệt các mẫu áo dài của Việt Nam. Nhiều người Việt phẫn nộ.
Ngay sau sự cố Nhà máy nước sông Đà nhiễm dầu khiến người dân Hà Nội lao đao, lại có thông tin Nhà máy nước sông Đuống mới khánh thành nổi lên là đơn vị thay thế. Tuy nhiên, việc Nhà máy nước sông Đuống chưa được nghiệm thu đã đi vào hoạt động, lại dấy lên bất an về chất lượng công trình này.
"Người chạy xe máy vi phạm luật là có mấy anh trực hỏi thăm ngay, nhưng mấy anh xe tải, xe container, xe ben chạy ào ào... to chà bá ai cũng thấy nhưng các anh trực hoặc tuần tra thì không thấy. .."
Trưa 21/10, dòng người khắp nơi đổ về nhà tang lễ quốc gia Hà Nội để tiễn biệt Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An. Hàng nghìn giáo viên, sinh viên, bạn bè, đồng nghiệp cùng đại diện các cơ quan đoàn thể đã bày tỏ nỗi đau xót trước sự ra đi đột ngột của Ông Lê Hải An.
Liên quan đến các vụ tiêu cực, gian lận điểm thi ở Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình gây bức xúc dư luận, Thứ trưởng Lê Hải An đã ký Thông báo ngày 21/8/2019 về việc xem xét kỷ luật 13 công chức liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia 2018, gồm các cục trưởng, cục phó Cục Quản lý chất lượng, vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, chánh thanh tra, phó chánh thanh tra, vụ trưởng Vụ Pháp chế...
Những ngày vừa qua, dư luận đang xôn xao trước việc nước do Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) cung cấp có mùi khét gây ra do việc đổ trộm dầu thải vào nguồn nước.
Trong lúc vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin, bất ngờ điện thoại phát nổ khiến nam thanh niên Quảng Ngãi tử vong trên giường ngủ. Chiếc điện thoại nạn nhân sử dụng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Bài đọc nhiều