Thời sự

Thời sự

Dưới sự lãnh đạo tài tình của Vua Quang Trung, bằng chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa, dân tộc ta đã đập tan âm mưu xâm lược của quân Thanh, giải phóng đất nước.
"Triều Tiên, dưới sự lãnh đạo của ông Kim Jong-un, sẽ trở thành một Cường quốc Kinh tế. Ông ấy có thể khiến một số người ngạc nhiên nhưng không phải tôi, bởi tôi đã biết ông ấy và hoàn toàn hiểu ông ấy có năng lực như thế nào. Triều Tiên sẽ trở thành một loại Tên lửa khác - một tên lửa Kinh tế!"
Nạn cha hãm hiếp con đẻ đang diễn ra ở Benin, một quốc gia 11 triệu dân trên diện tích 115 km2 ở Tây Phi.
Là một chương trình phản biện xã hội nhưng Táo quân ngang nhiên xúc phạm, sỉ nhục một công dân không làm điều gì xấu ảnh hưởng tới xã hội. Táo quân hay Táo quẫn?
Theo quy định, trước 12h trưa ngày 30 Tết các chợ hoa Tết tại công viên 23/9, Lê Văn Tám (quận 1), Gia Định (quận Gò Vấp - Phú Nhuận) phải đóng cửa bàn giao mặt bằng. Từ sáng sớm, các chợ hoa này tấp nập kẻ bán người mua.
Cháy chung cư Carina (TP.HCM) khiến 13 người chết, 7 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn ở Đồng Nai và đám cháy dãy nhà trọ gần Viện Nhi trung ương... là những vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nặng nề về người và của trong năm 2018.
Bai, một người tự xưng là cựu nhân viên ở Bạch Mã, cho biết bữa tiệc cuối tuần trước chưa phải là bữa xa hoa nhất. Có rất nhiều màn phô trương sự giàu có chưa được tiết lộ. Bai cho hay tất cả nhân viên là đàn ông, để tập trung toàn bộ tinh thần vào phục vụ nhóm khách hàng nữ.
Dương Thị Bạch Diệp vừa bị Cơ quan CSĐT khởi tố về tội 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản' theo điều 174 Bộ luật hình sự năm 2015. Vậy người phụ nữ này là ai?
Đường cao tốc TP HCM - Trung Lương sau khi ngưng thu phí thì xe tải, xe container (loại xe ít vào đây khi còn thu phí) tăng vọt, gây quá tải và nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao.
Trong cả nước, năm 2018, kiều bào chuyển về 18,9 tỷ USD, trong đó TP.HCM đạt trên 5 tỷ USD. Đặc biệt, 70% lượng kiều hối được sử dụng vào mục đích sản xuất, kinh doanh.
- Advertisement -

Bài đọc nhiều